Những cấm kỵ khi nâng mũi

00:22:00 - 28/11/2017 - admin
loading...

Khi xã hội ngày càng phát triển cái nhìn về việc phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi đã không còn là quá xa lạ. Nó giúp chúng ta hoàn thiện bản thân hơn, trên hết là với những người có khiếm khuyết về mũi.Tuy nhiên, nó chỉ có lợi khi bạn phẫu thuật thành công và an toàn.

1.Không cố kéo dài đầu mũi quá nhiều với sụn nhân tạo

cam-ky-khi-nang-mui

Từ trước đến nay ta cứ nghĩ mũi ngắn thì khi cho sụn vào đẩy đầu mũi dài ra, điều này không hề đúng. Sụn nhân tạo có đặc tính bào mòn da khi sụn nhân tạo được đặt vào cả sóng và phần đầu mũi thì qua thời gian phần sụn sẽ bị rơi xuống, bộ phận cho sụn nhân tạo lúc này là lớp da đầu mũi rất mỏng manh nên sẽ dễ dàng dẫn đến hiện tượng lộ sóng, bóng đỏ, mỏng, thủng da đầu mũi. Biện pháp tối ưu để có thể kéo dài đầu mũi ngắn một cách an toàn là sử dụng sụn vách ngăn. Nếu muốn an toàn bạn có thể thực hiện nâng mũi bằng sụn tự thân .

2.Khi da mũi quá mỏng không nên thực hiện nâng mũi khi không có vật liệu hỗ trợ

Phần mũi của nhiều người có cấu tạo vùng da mũi rất mỏng, nếu phẫu thuật như những người bình thường sẽ dễ bị bóng đỏ, lộ sóng, do đó hầu hết bác sĩ khuyên dùng với những trường hợp này cần được phối hợp với các loại vật liệu hỗ trợ, đó là những tế bào được chiết xuất từ da người có độ tương thích cao với cơ thể, đảm bảo tính an toàn và lâu dài. Hiện nay thì nâng mũi s line rất an toàn và được nhiều người dùng.

3.Xương sóng mũi quá to bè, hoặc gồ ghề thì không nên nâng cao sống mũi

Những trường hợp có vùng xương sóng mũi bị to và bè, hoặc bị gồ nhưng vẫn cố tình đặt sóng lên khiến cho sóng mũi sau khi phẫu thuật tuy cao nhưng to thô và rất giả tạo, hoặc càng gồ ghề khó coi. Trong trường hợp này xương sóng mũi cần được làm chỉnh hình thon gọn lại rồi sau đó tiến hành đặt sóng lên thì mới đảm bảo .

Nếu quá lo sợ về việc phẫu thuật bạn cũng có thể nâng mũi không cần phẫu thuật .

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook