Nhấn mí mắt giữ được bao lâu? Nhấn mí có đắt không?

11:12:33 - 19/11/2015 - admin
loading...

Em luôn mong ước có được đôi mắt hai mí long lanh như ca sĩ Kpop nên thường xuyên theo dõi thông tin trên các diễn đàn. Thấy mấy chị em nói Thẩm mỹ Kangnam nhấn mí đẹp lắm nên em đang có ý định đi làm đẹp tại đây. Có điều em vẫn chưa rõ hiệu quả nhấn mí mắt giữ được bao lâu và giá có mắc lắm không? Mong sớm nhận được tư vấn từ bác sĩ.

Hoàng Kim Huê (Đại học Văn Hiến)

Xin chào Kim Huê!

Rất vui và cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Kangnam. Chúng tôi xin được trả lời những băn khoăn của bạn như sau:

Vì sao nên nâng mũi Sline 3D tại thẩm mỹ viện Kangnam 1

Nhấn mí Hàn Quốc là kỹ thuật luồn chỉ để tạo nếp mí rõ nét, giúp đôi mắt thêm to tròn, rạng rỡ. Phương pháp thẩm mỹ này được Thẩm mỹ Kangnam – chi nhánh trực thuộc Kangnam Hàn Quốc tiếp nhận trực tiếp từ Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu xứ Kim Chi giúp hàng nghìn chị em mắt một mí, nếp mí không rõ ràng trở nên xinh đẹp và tự tin hơn.

Hình thức nhan mi khách hàng lựa chọn sẽ quyết định đến hiệu quả duy trì của đôi mắt hai mí long lanh trên khuôn mặt nên trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn Kim Huê sẽ được thăm khám, tư vấn kỹ lưỡng để lựa chọn cho mình phương pháp làm đẹp phù hợp với nhu cầu của bản thân:

– Nhấn mí Hàn Quốc cơ bản: tạo nếp mí 2-3 năm rồi mờ dần theo thời gian. Chi phí: 5 triệu đồng.

– Nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn: Nếp mí được tạo ra duy trì mãi mãi do sự liên kết chắc chắc giữa da mí và cơ nâng mi. Chi phí: 8 triệu đồng.

Quy trình thẩm mỹ được các bác sĩ tay nghề chuyên môn giỏi thực hiện nhẹ nhàng, chuẩn xác trong điều kiện vô khuẩn tuyệt đối nên đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng đến thị lực và bạn Kim Huê có thể về nhà ngay sau đó. Vui lòng liên hệ tổng đài hỗ trợ: 19006450 hoặc hotline 24/7: 19006466 để được giải đáp mọi băn khoăn về dịch vụ nhanh chóng, chính xác nhất, bạn nhé!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook