Nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không? Chuyên gia tư vấn

13:23:57 - 04/11/2015 - admin
loading...

Mắt em một mí lại bị híp nữa, mỗi lần đi đâu em đều mất rất nhiều thời gian để trang điểm. Em đang có ý định đi nhấn mí Hàn Quốc để cái thiện. Có điều em vẫn lo lắng không biết nhấn mí có đau không và thời gian phẫu thuật là bao lâu? Mong sớm nhận được tư vấn từ bác sĩ.

Ngọc Mai (Đại học Dân lập Văn Lang)

Xin chào bạn Ngọc Mai!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Kangnam. Vấn đề bạn băn khoăn: nhan mi Hàn Quốc có đau không và thời gian phẫu thuật là bao nhiêu, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nhấn mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ tạo nếp mí nhanh chóng giúp đôi mắt rạng rỡ, tinh anh hơn. Đây là tiểu phẫu đơn giản được Thẩm mỹ Kangnam tiếp nhận trực tiếp từ Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu xứ sở kim chi với quy trình thực hiện khoa học, được gây tê cục bộ nên hoàn toàn không đau rát, khó chịu bạn nhé!

Thông thường, một ca nhấn mí tiến hành chỉ từ 15-20 phút và khách hàng có thể về nhà ngay sau đó, không mất thời gian nghỉ ngơi, không cần ăn kiêng. Thao tác luồn chỉ và cố định chắc chắn dưới lớp da mi được các bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn tại Kangnam tiến hành khéo léo, chuẩn xác đến từng milimet giúp tạo nếp mí sâu, rõ nét cho đôi mắt to tròn tự nhiên nhìn rất có hồn.

Để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám trực tiếp và tư vấn giải pháp thẩm mỹ mắt đẹp hoàn hảo nhất, hãy đến Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn thêm.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook