Nhấn mí Hàn Quốc có đau không? Giải đáp chuyên gia

16:17:43 - 14/01/2016 - admin
loading...

Em với mấy đứa bạn đang có nhu cầu đi bấm mí mà không biết nhấn mí Hàn Quốc có đau không? Mong các bác sĩ tư vấn giúp để bọn em yên tâm thực hiện nhé! Em xin cám ơn các bác sĩ!

Trần Hảo (Đội Cấn, Hà Nội)

bam-mi-mat

Trả lời:

Bạn Trần Hảo thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “bấm mí Hàn Quốc có đau không” tới chuyên mục tuvan@kangnam.vn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Bấm mí Hàn Quốc là tiểu phẫu đơn giản, không đau, không biến chứng. Trước khi bấm mí, khách hàng được gây tê tại chỗ. Các bác sĩ tiến hành luồn chỉ nhẹ nhàng, chính xác nhằm tạo liên kết từ cơ nâng mi đến lớp da mí mắt. Nhờ đó, nếp mí được hình thành sâu rõ và đẹp tự nhiên. Tại đây, quá trình bấm mí chỉ diễn ra từ 15 phút – 20 phút. Bạn nên trực tiếp đến  bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.
Đôi mắt to tròn, đẹp quyến rũ

Với bấm mí an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh. Phương pháp này không cần bóc tách hay cắt rạch, không gây ảnh hưởng đến giác mạc, kết mạc. Do vậy, bạn có thể bấm mí khi bị cận. Tuy nhiên, vùng mắt rất nhạy cảm, dễ tổn thương, khách hàng cần bấm mí tại các địa chỉ uy tín, an toàn.
Khách hàng bấm mí an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Tại đây, các bác sĩ bấm mí có tay nghề cao, có mắt thẩm mỹ tinh tường. Khách hàng được làm tiểu phẫu trong phòng mổ vô khuẩn an toàn tuyệt đối. Bấm mí Hàn Quốc có đau không? Bạn được đảm bảo không đau, không khó chịu khi bấm mí. Sau tiểu phẫu, chị em không cần thay băng, cắt chỉ hay nghỉ dưỡng. Bệnh viện hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/24h qua hotline 1900 6466.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook