Nguyên nhân và cách khắc phục mũi gồ

16:10:51 - 26/08/2015 - admin
loading...

Mũi gồ là một trong những khuyết điểm về mũi khiến cho nhiều người cảm thấy tự ti, mặc cảm trong giao tiếp, sinh hoạt, đặc biệt là chị em phụ nữ. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm rõ nguyên nhân và cách khắc phục mũi gồ hiệu quả nhất.

Thế nào là mũi gồ?

Mũi gồ là tình trạng mũi có phần xương sống mũi nhô cao hơn hẳn, tạo thành đường mấp mô thay vì đường thẳng như các sống mũi bình thường. Do đó, mũi gồ thường nhìn trông méo mó, mất tính thẩm mỹ không chỉ của riêng chiếc mũi, mà còn ảnh hưởng đến toàn bộ khuôn mặt. Đặc biệt với phái đẹp, chiếc mũi gồ sẽ khiến cho nhiều chị em cảm thấy tự ti, mặc cảm hơn hẳn.

Có hai dạng mũi gồ thường gặp: mũi gồ đơn thuần (khi nhìn nghiêng có 1 điểm gồ lên ở 1/3 trên của sóng mũi), mũi gồ lõm hình yên ngựa (điểm gồ ở 1/3 trên sóng mũi, qua khỏi điểm gồ thì sóng mũi lõm xuống hình yên ngựa).

Nguyên nhân gây ra mũi gồ

Theo các chuyên gia thẩm mỹ mũi, nguyên nhân chủ yếu gây nên hiện tượng mũi gồ đó là do hình thái xương. Điều này lý giải vì sao mà nhiều người dù áp dụng các biện pháp mát xa, hay vuốt sống mũi, tác động ngoại lực vào phần sống mũi bị gồ cũng không thể khắc phục mũi gồ, làm cho mũi gồ trở nên thẳng đẹp như bình thường.

Vậy làm thế nào để khắc phục mũi gồ một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất?

Với sự phát triển của các công nghệ thẩm mỹ, đặc biệt là Phương pháp Sửa mũi gồ công nghệ Hàn Quốc, việc khắc phục tình trạng mũi gồ diễn ra vô cùng đơn giản, nhanh chóng và cho hiệu quả cao. Sau khi bác sĩ thăm khám và đưa ra phương hướng khắc phục mũi gồ thống nhất phương án với khách hàng, khách hàng sẽ được gây tê để cảm thấy thoải mái, không có bất kỳ đau đớn, khó chịu nào khi thực hiện sửa mũi gồ. Bác sĩ sẽ xác định tình trạng mũi gồ để chỉ định phương pháp thẩm mỹ. Cụ thể như sau:

– Nếu mũi gồ một điểm do xương thì chỉ cần hạ phần xương gồ bằng máy mài xương siêu âm chuyên dụng loại bỏ phần xương bị gồ.

– Nếu mũi gồ do mũi cong hình tôm quá nhiều thì việc phẫu thuật thẩm mỹ đòi hỏi bác sỹ giỏi nhiều kinh nghiệm bởi phải can thiệp phần xương lưng mũi gây gồ và xử lý vùng đầu mũi để đầu mũi không bị khoằm…

Xem thêm chi phí sửa mũi gồ mới nhất tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam nhé !

Chỉ mất khoảng thời gian từ 45 – 60 phút là ca phẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi gồ đã hoàn thành. Khách hàng có thể ra về và chăm sóc tại nhà. Sau khi chỉnh sửa mũi gồ, Quý khách hàng sẽ có được chiếc mũi thẳng, không còn gồ nữa, mềm mại, đẹp tự nhiên, đồng thời đảm bảo an toàn, hiệu quả dài lâu.

Nguồn: http://nangmuidep.vn/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook