Người đẹp Angela Phương Trinh sửa mũi

16:29:39 - 23/12/2013 - admin
loading...

Hình ảnh người đẹp Angela Phương Trinh sau khi sửa mũi

Angela Phương Trinh là một trong những người khá nổi tiếng và xinh đẹp ở trong giới Showbiz Việt, với làn da trắng sáng, mền mịn cùng chiếc mũi cao, thẳng, có dáng S-line tự nhiên. Tuy nhiên để có được chiếc mũi S line đẹp hoàn hảo như vậy, cô đã phải áp dụng phương pháp sửa mũi.

Angela Phương Trinh là một trong những người đẹp nổi tiếng nhất trong Showbiz Việt và cô nằm trong số ít người nổi tiếng thừa nhận đã sửa mũi.

Phương pháp nâng mũi an toàn, đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay : 

angela phuong trinh sua mui

Mũi của Angela sau khi áp dụng phương pháp sửa mũi

Phương Trinh là một nữ diễn viên tài năng, tuy nhiên trong sự nghiệp của mình, cô cũng tạo ra không ít tai tiếng làm cho khán giả không hài lòng, có người khen gợi, người thì chê bai. Và một trong đó là việc Phương Trinh nâng mũi. Ban đầu, angela cũng sở hữu chiếc mũi thấp, không đẹp, tuy nhiên sau khi áp dụng phương pháp nâng mũi, cô nàng đã sở hữu chiếc mũi với dáng S-line đẹp tự nhiên, hài  hòa với gương mặt.
Truy cập để biết nâng mũi s line ở đâu đẹp nhất và an toàn nhất nhé !

Sau sự việc này, những fan hâm mộ của Phương Trinh thì khen gợi chiếc mũi sau phẫu thuật của cô rất đẹp, cao, thẳng, giúp gương mặt trở nên rạng ngời hơn. Tuy nhiên, nhiều anti-fan thì cho rằng, cô là người  có vẻ đẹp không tự nhiên nên không đáng để trân trọng.

Sau khi sửa mũi, Angela Phương Trinh có được vẻ đẹp hoàn hảo hơn nhưng chính bởi điều này đã mang lại cho cô nàng không ít tai tiếng làm ảnh hưởng tới danh tiếng của Anglela trong giới Showbiz.

Nguồn : http://nangmuidep.vn/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook