Thế nào là chiếc mũi đẹp đúng chuẩn?

20:33:47 - 27/10/2016 - admin
loading...

Mũi nằm ở vị trí trung tâm tạo nên diện mạo cho toàn bộ khuôn mặt. Một chiếc mũi đẹp sẽ khiến cho khuôn mặt trở nên nhẹ nhàng thanh thoát. Vậy bạn đã biết thế nào là chiếc mũi đẹp đúng chuẩn chưa?

Thông thường để xác định một chiếc mũi có đẹp đúng chuẩn không người ta sẽ căn cứ vào hướng nhìn của người đối diện. Theo đó sẽ có hai hướng nhìn cơ bản để xác định đâu là chiếc mũi đẹp theo đúng tiêu chuẩn.

Khi nhìn trực diện

Chiếc mũi chia khuôn mặt chúng ta thành hai nửa đối xứng. Nên khi nhìn trực diện, mũi thường được lấy làm tâm. Chiếc mũi lúc này sẽ đóng vai trò như vị thuyền trưởng, dẫn đường cho ánh mắt quan sát của người đối diện.

mui-dep-dung-chuan-1

Chiếc mũi đẹp đúng chuẩn sẽ có đường cong mềm mại, chóp mũi cao hướng ánh mắt người quan sát đến đôi môi hay đôi mắt biết nói. Đặc biệt chiếc mũi cao toát lên vẻ thông minh, sang trọng làm tăng thần thái của người sở hữu.

Khi nhìn nghiêng

Khuôn mặt khi nghiêng một góc 30-40 độ sẽ đẹp hơn rất nhiều. Một phần của khuôn mặt bị che khuất khiến bạn trở nên thật bí ẩn.

Lúc này mọi sự tập trung được dồn lên một bên mắt và dáng mũi. Tại góc độ này, mũi là phần nhô ra hơn hẳn so với khuôn mặt nên sẽ được chú ý nhiều nhất.

mũi đẹp đúng chuẩn 2

Một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn sẽ có độ cong tự nhiên từ sống mũi đến đầu mũi, chóp mũi tròn trịa, cánh mũi thon, lỗ mũi kín nhỏ như hạt chanh. Ngoài ra, để đảm bảo vẻ đẹp cân đối của cả khuôn mặt thì: chiều dài của mũi nên bằng một phần ba chiều dài khuôn mặt (6-7,5cm), độ cao của sóng mũi thông thường từ 9-11mm, độ cao của chóp mũi bằng một phần hai chiều dài mũi và góc chóp mũi, nhân trung, môi trên từ 90-100 độ và góc ấn đường (giữa chân mày), sơn căn (giữa hai mắt), sóng mũi khoảng 120 độ.

Làm sao để có mũi đẹp đúng chuẩn?

Trên thực tế thì không phải ai cũng may mắn được sở hữu chiếc mũi đẹp đúng chuẩn. Tuy nhiên ngày nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ nâng mũi thì việc sở hữu chiếc mũi cao đẹp như ý muốn không còn là điều nằm ngoài tầm với nữa.

mũi đẹp đúng chuẩn 3

Hiện nay phương pháp nâng mũi S-line 3D đang trở thành xu hướng làm đẹp mũi được đông đảo giới trẻ tin tưởng lựa chọn. Với việc sử dụng công nghệ 3D tiên tiến sẽ đem lại cho bạn chiếc mũi cao thon như ý, hài hòa với khuôn mặt.

Phương pháp nâng mũi này hiện đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Xem chi tiết

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook