Nâng ngực tại nhà có hiệu quả không?

21:16:52 - 26/07/2014 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn. Ngực của em khá nhỏ nên em rất tự ti, nhất là khi mặc những bộ váy áo cúp ngực hay trễ cổ. Em có được biết có nhiều cách làm tăng kích thước vòng 1 ngay tại nhà, tuy nhiên không biết cách cách nâng ngực tại nhà này có hiệu quả thật không? Mong sớm nhận được câu trả lời của chuyên mục.

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục của chúng tôi. Câu hỏi của bạn về vấn đề “Nâng ngực tại nhà có hiệu quả không?” chúng tôi xin trả lời như sau:

Một bộ ngực đẹp là niềm tự hào của tất cả các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, do nhiều nguyên nhân như di truyền, chế độ dinh dưỡng không hợp lý, chế độ ngủ nghỉ làm việc không khoa học, chăm sóc ngực không đúng cách… mà bộ ngực của không ít chị em trở nên nhỏ bé, không cân đối, chảy xệ, kém săn chắc.

Tham khảo bài viết làm săn chắc ngực:

Đúng như em đã tìm hiểu, hiện nay có nhiều cách để làm tăng kích thước vòng 1 ngay tại nhà. Đó là các cách làm nở ngực thông qua chế độ ăn uống (ăn nhiều chất đạm, collagen như chân giò, chân gà, thịt bò,… các loại trái cây như đu đủ, sơ ri, nho…), tập các bài tập thể dục tốt cho ngực như chống đẩy, bơi lội, đánh cầu lông, hoặc mát xa ngực, thoa kem làm nở ngực…

Tuy nhiên, các phương pháp này chỉ có hiệu quả đối với những đối tượng vẫn thuộc độ tuổi dậy thì, ngực chưa thực sự ổn định, nên vẫn có thể thay đổi kích thước, hình dáng. Đối với những ai lớn tuổi hơn, thì phương pháp nâng ngực này không đem lại hiệu quả như mong muốn, hoặc phải áp dụng trong thời gian rất dài mới có chút ít hiệu quả.

Do đó, bạn cần cân nhắc kỹ càng trong việc áp dụng các phương pháp nâng ngực ngay tại nhà.

Chuyên mục Tư vấn!

Nguồn: phauthuatnguc.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook