Nâng ngực nội soi hết bao nhiêu tiền?

22:22:37 - 03/11/2014 - admin
loading...

Câu hỏi: Em đang có ý định đi nâng ngực nội soi vì nghe nói phương pháp này rất an toàn mà hiệu quả mang lại rất cao. Nhưng em đang sợ rằng giá nâng ngực đắt đỏ nên em vẫn đang phân vân. Mong các bác sĩ tư vấn giúp em nếu thực hiện nâng ngực nội soi thì hết bao nhiêu tiền ạ?

Trả lời:

Chào bạn!

Nâng ngực nội soi là một trong những giải pháp cải thiện vòng 1 nhanh chóng, hiệu quả được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn cũng như hài lòng với kết quả đạt được.

Nâng ngực nội soi là giải pháp tốt nhất giúp hạn chế tổn thương cũng như các biến chứng không mong muốn có thể xảy ra. Hơn nữa, với ưu thế đưởng mổ nhỏ chỉ khoảng 2cm được giấu trong nếp gấp vùng rốn, hoặc vùng nách, nâng ngực nọi soi còn giúp bạn tránh sẹo một cách hiệu quả nhất.

Phương pháp nâng ngực nội soi được thực hiện nhờ camera và thiết bị nội soi, cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu và các mô tuyến vú nên rất an toàn khi phẫu thuật.

Nâng ngực nội soi hết bao nhiêu tiền?

Không những chiếm ưu thế về kĩ thuật vượt trội, phương pháp nâng ngực nội soi có giá cả rất phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Thông thường, tại một số địa chỉ thẩm mỹ viện, chi phí nâng ngực nội soi dao động trong khoảng 3000 – 5000 USD.

Chúc bạn sớm sở hữu vòng 1 như mong ước!

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook