Nâng ngực nội soi bằng đường chân nhũ hoa

11:03:17 - 11/09/2015 - admin
loading...

Sở hữu vòng một căng tròn, nở nang và quyến rũ là mong muốn của hầu hết của chị em phụ nữ. Và có rất nhiều các để bạn có được vòng ngực như mong muốn, trong đó phương pháp nâng ngực nội soi được xem là một trong những cách  nâng ngực an toàn và hiệu quả.

>> Cach massage nguc

>> Cong nghe nang nguc moi nhat

>> Nâng ngực hàn quốc

Nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi bằng đường chân nhũ hoa

Nâng ngực nội soi được thực hiện bằng cách rạch một đường dưới chân gò bồng đảo, quầng nhũ hoa, nếp nhăn trong hố nách tuy nhiên sau đó sẽ để lại vết sẹo với chiều dài từ 2.5 cm tới 4 cm. Vết sẹo này sẽ làm cho bạn rất lo lắng bởi đây là bằng chứng tố cáo việc dùng dao kéo để gia tăng kích cỡ cho cặp “núi đôi”. Băn khoăn này sẽ được giải quyết một cách triệt để bằng phương pháp nâng ngực qua đường chân ti.

Sự hỗ trợ của thiết bị nội soi sẽ giúp phóng đại cấu trúc vùng ngực lên màn hình giúp cho Bác sĩ thực hiện chính xác đến từng chi tiết, tránh gây tổn thương tới các dây thần kinh, mạch máu và mô tuyến sữa. Thao tác thực hiện như sau: Rạch một đường nhỏ chỉ với vài mm ngay dưới chân nhũ hoa, sử dụng dao bóc tách tinh vi bằng sóng tần số cao, sau đó đưa túi gel nâng ngực theo đường rạch vào sâu bên trong mô cơ của ngực. Cuối cùng, Bác sĩ sẽ khâu đường rạch lại và giấu một cách khéo léo ở sát chân ti.

Nâng ngực nội soi qua đường chân nhũ hoa

Nâng ngực nội soi

Điểm độc đáo của phương pháp nâng ngực thẩm mỹ bằng đường chân nhũ hoa:

– Đưa túi gel nâng ngực bằng một đường vuông góc với bầu ngực sẽ làm cho hình dáng ngực cân đối, tròn trịa, không bị xô lệch, không xuất hiện hiện tượng “núi đôi đi lạc”.

– Đường sẹo rất nhỏ và mờ, được giấu vào sát chân nhũ hoa nên bạn khó có thể nhìn thấy được.

– Không cần cắt chỉ và không nhìn thấy đường may.

– Việc đưa túi ngực bằng đường chân ti là đường ngắn nhất, và trực tiếp nhất so với việc đưa túi ngực bằng đường nách hoặc các đường khác vì vậy mức độ tổn thương được giảm thiểu tối  đa, ít chảy máu, ít đau, ít sưng và hầu như không để lại biến chứng. Bạn chỉ cần nghỉ dưỡng một ngày là có thể đi lại và làm những việc nhẹ nhàng.

– “Một mũi tên trúng nhiều đích”, nâng ngực đường chân ti không những giải quyết được các vấn đề ngực lép, ngực chảy xệ, ngực nhão mà còn giúp thu nhỏ đầu nhũ hoa, xóa thâm đen quầng vú mà các phương pháp trước đây không thực hiện được.

– Nâng ngực nội soi bằng đường chân ti vẫn không làm mất cảm giác quầng vú của bạn, bạn vẫn có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống vợ chồng mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Xem thêm:

> Áo lót nâng ngực

> Làm sao để ngực to hơn

Nguồn: http://nang-mui.com/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook