Nâng ngực bằng sillicon có an toàn không?

14:07:33 - 11/09/2015 - admin
loading...

Hiện nay tại Thụy Điển đã và đang có những cảnh bảo các chị em phụ nữ đã nâng ngực bằng sillicon của công ty Pháp Poly Implant Prothèse, vì túi nâng ngực của công ty này có nguy cơ ảnh hưởng tới quá trình mang thai.

>>  nang nguc chay xe co dat khong

>>  Chi phí kéo núm vú bị tụt

>>  Thu nho quang vu bao nhieu tien

Nâng ngực bằng sillicon không an toàn

Nâng ngực bằng sillicon không an toàn

“Các bác sĩ tại Thụy Điển cho biết, sản phẩm túi nâng ngực mang nhãn hiệu PIP rất nguy hiểm. Theo Cơ quan quản lý các sản phẩm y tế của Thụy Điển, kết quả những cuộc kiểm tra mới nhất cho thấy, một số túi nâng ngực PIP có chứa một loại silicone gây kích ứng mô.

Tháng trước, một tổ chức bảo vệ người tiêu dùng toàn châu Âu cảnh báo, hóa chất trong túi nâng ngực PIP có thể làm hại các bào thai trong bụng mẹ.

Tiến sĩ Vendela Schnittger, người phụ trách các cuộc kiểm tra mới nhất của Thụy Điển nói, giới chức nước này rất lo ngại về tính an toàn lâu dài của việc dùng túi nâng ngực PIP, đặc biệt khi có rất nhiều phụ nữ trẻ tìm tới phương pháp “bơm ngực” như thế này. Nhà chức trách Thụy Điển đã yêu cầu các cơ sở y tế của nước này liên hệ với những phụ nữ thực hiệu cấy ghép túi ngực PIP để chuẩn bị tháo bỏ chúng”

>> Xem ngay phương pháp nâng ngực bạn nên lựa chọn nhất hiện nay tại bài viết: http://thammynguc.com.vn/nang-nguc-noi-soi/

Chính vì thế mà khi quyết định tiến hành nâng ngực thì bạn cũng nên tìm đến với các địa chỉ nâng ngực uy tín, cũng như tìm đến với các bác sĩ có đủ trình độ chuyên môn cũng như kỹ thuật cao để tiến hành nâng ngực, đây sẽ là giải pháp giúp bạn nhanh chóng nâng được ngực mà lại an toàn.

Xem thêm:

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook