Nâng mũi Sline có tốt không? Có để lại biến chứng không?

22:01:15 - 26/07/2016 - admin
loading...

Nâng mũi Sline đang dần trở thành xu hướng làm đẹp mũi hiện nay, tuy nhiên có rất nhiều chị em vẫn còn chung thắc mắc là nâng mũi Sline có tốt không? Có để lại biến chứng về sau không? Hãy xem chuyên gia nói gì về phương pháp nâng mũi này nhé.

Để biết được nâng mũi Sline có tốt không thì cần phải điểm qua những ưu điểm của phương pháp này, theo đó thì:

Nâng mũi Sline giúp tạo dánh mũi chữ S mềm mại, đẹp tự nhiên: Nếu như các phương pháp nâng mũi trước đây sẽ đem lại cho bạn chiếc mũi cao thẳng theo tiêu chuẩn của người Châu Âu thì nâng mũi Sline sẽ giúp bạn có được chiếc mũi cao đẹp tự nhiên cong dáng chữ S mềm mại, phù hợp với tiêu chuẩn thẩm mỹ Á Đông và cân đối với các nét trên khuôn mặt.

Nâng mũi Sline có tốt không 1

Nâng mũi Sline sử dụng sụn tự thân giúp bảo vệ đầu mũi trọn đời

Chất liệu nâng mũi đảm bảo chất lượng, an toàn cho người sử dụng: Nâng mũi Sline sử dụng chất liệu nâng mũi là sụn sinh học định hình được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc đảm bảo chất lượng, không gây dị ứng. Kết hợp với đó là sụn tự thân được lấy từ sụn mũi, sụn vành tai giúp bảo vệ vùng đầu mũi, khắc phục biến chứng mũi bóng đỏ, lộ sóng sau khi nâng. Duy trì kết quả thẩm mỹ trọn đời và đây cũng chính là một trong những tiêu chí để đánh giá nâng mũi Sline có tốt không?.

Nâng mũi Sline giúp nâng cao sống mũi kết hợp chỉnh sửa: Khác với các phương pháp nâng mũi truyền thống chỉ giúp nâng cao mũi thì nâng mũi Sline sẽ vừa giúp nâng cao mũi vừa khắc phục nhược điểm của mũi từ đầu mũi, sống mũi cho đến trụ mũi. Mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo, toàn diện ở mọi góc nhìn.

Nâng mũi Sline hiện đang được ứng dụng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam có tích hợp thêm công nghệ 3D cho phép nhìn thấy trước hình dáng mũi sau khi chỉnh sửa, đồng thời giúp bác sĩ can thiệp và chỉnh sửa chính xác từng khuyết điểm của mũi, giúp mũi cao đẹp toàn diện, bảo hành kết quả thẩm mỹ trọn đời.

Nâng mũi Sline có tốt không 2

Khách hàng Kiều Trang nâng mũi Sline 3D tại Kangnam

Nâng mũi Sline có tốt không 3

Kết quả nâng mũi Sline 3D của Huỳnh Như tại Kangnam

Hiện nay Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ của Hàn Quốc. Tại đây đã tiến hành hơn 10000 ca nâng mũi Sline thành công, đem lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Mọi thắc mắc về dịch vụ nâng mũi tại Kangnam hay nâng mũi Sline có tốt không, khách hàng hãy gọi đến số 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook