Nâng mũi Sline có bảo hành kết quả vĩnh viễn không?

16:07:25 - 19/01/2016 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn. Trước tôi có bị tai nạn nên bây giờ mũi bị biến dạng, tôi cảm thấy rất lo lắng không biết phải làm sao. Được bạn bè chỉ dẫn nên đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bởi nghe bảo tại đây có dịch vụ nâng mũi Sline khắc phục được tình trạng này của tôi. Nhưng không biết hiệu quả của phương pháp này có vĩnh viễn không . Nhờ các bác sĩ tư vấn giúp với. Cảm ơn bác sĩ. ( Hoàng Hậu – Hà Nam)

>> giá nâng mũi hàn quốc bọc sụn

>> nâng mũi được bao lâu

Trả lời:

Hoàng Hậu thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Với tình trạng mũi của chị, chị cũng không nên lo lắng quá nhé. Bởi có thể khắc phục triệt để với phương pháp nâng mũi Sline 3D tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Đây là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay.

Nâng mũi Sline có bảo hành kết quả vĩnh viễn không?

Nâng mũi Sline có bảo hành kết quả vĩnh viễn không?

Nâng mũi S-line 3D là phương pháp chỉnh hình toàn diện dáng mũi từ đầu, trụ mũi đến sống mũi, tạo chiếc mũi có sống cao, góc trán mũi rõ ràng, làm nên đường cong chữ S mềm mại, đẹp tự nhiên. Cánh mũi sau nâng mũi S-line thon gọn, đầu mũi nhỏ, có hình chữ A cân xứng, lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn.

>> Nâng mũi bằng sụn sườn

Với chất liệu sử dụng nâng mũi Sline 3D chủ yếu là sụn tự thân có độ tương thích cao, không kích ứng với cơ thể và không bị bào mòn dần theo thời gian nên kết quả nâng mũi Sline 3D bền vững, lâu dài. Đặc biệt, tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cam kết bảo hành nâng mũi Sline 3D trọn đời cho mỗi khách hàng.

Nâng mũi Sline có bảo hành kết quả vĩnh viễn không?

Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vùng mũi trong khi nâng nên khi thực hiện bạn sẽ không thấy đau hay khó chịu nào. Vết mổ nhỏ, nằm bên trong mũi, không xâm lấn đến các vùng xung quanh, không lộ sẹo ra ngoài, tiểu phẫu nhẹ nhàng nên khách hàng phục hồi nhanh, không cần nghỉ dưỡng.

Hy vọng những giải đáp trên bạn có thể yên tâm và nhanh chóng đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để thực hiện nâng mũi.  Nếu bạn còn gì thắc mắc xoay quanh nâng mũi Sline thì hãy đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ viện hoặc gọi điện qua số điện thoại 1900.6450 để được tư vấn nhé!

Nguồn : http://nang-mui.com/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook