Nâng mũi S-line tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

00:58:12 - 15/11/2013 - admin
loading...

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những địa chỉ uy tín và chất lương trong việc áp dụng phương pháp nâng mũi S-line, giúp bạn có chiếc mũi đẹp hoàn hảo. Khi nâng mũi S-line tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, khách hàng sẽ được cam kết về độ an toàn và thời gian tồn tại lâu dài bên cạnh chiếc mũi đẹp tự nhiên.

>> Nâng mũi s line là gì ?

nang mui tai tmv Xuan Huong

Nâng mũi S-line tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Khắc phục nhược điểm công nghệ cũ, nâng mũi S-Line sử dụng chất liệu độn là sụn nhân tạo có độ cong mềm mại hình chữ S hoặc sụn tự thân (lấy từ sụn tai, sụn vách ngăn hoặc sụn sườn) thân thiện với cơ thể. Vì thế, các trường hợp nâng mũi áp dụng công nghệ này giúp chỉnh sửa tổng thể chiếc mũi: thu nhỏ đầu mũi, cánh mũi, xử lý độ gồ ghề mang đến một chiếc mũi tự nhiên, thanh thoát hài hoà với khuôn mặt phụ nữ Á Đông, đầu mũi không bị đỏ, không bị bóng và không lộ sống mũi.

Và đã có rất nhiều trung tâm làm đẹp, thẩm mỹ viện ở nước ta áp dụng thành công phương pháp này, trong đó Kangnam được xem là địa chỉ uy tín và chất lượng, rất nhiều khách hàng đã sở hữu chiếc mũi đẹp như mong muốn sau khi đến với Kangnam.

Nâng mũi S-line tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Nâng mũi S-line tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam uy tín và chất lượng

Bởi lẽ, trước khi tiến hành nâng mũi công nghệ S-Line tại trung tâm, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa của thẩm mỹ viện giàu kinh nghiệm thăm khám và tư vấn kiểu dáng, đưa ra phương pháp phù hợp để đạt được kết quả tốt. Thời gian tiến hành nâng mũi S-Line diễn ra từ 40 đến 60 phút. Sau một tuần, bạn đã trở lại bình thường, tạm biệt chiếc mũi xấu xí ngày xưa, thay vào đó là hình dáng chiếc mũi mới thanh tú tạo điểm nhấn đáng yêu trên khuôn mặt.

Phòng khám đa khoa phẫu thuật thẩm mỹ  – 22 Triệu Việt Vương… cam kết bảo hành dài hạn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc – Nâng mũi S-Line.

THẨM MỸ XUÂN HƯƠNG

Cơ sở chính: Số 22 – Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Tel: 84-4-3513 1716 – 84-4-3941 3333 – Mobile :0913 522 749

Email: info@vienthammy.com.vn

Nguồn: http://nang-mui.com/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook