Nâng mũi S-line tại Kangnam an toàn và hiệu quả

01:20:11 - 11/11/2013 - admin
loading...

Nâng mũi Sline là công nghệ giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp, cao, thanh tú một cách nhanh nhất. Đặc biệt, nâng mũi S-line rất an toàn và hiệu quả nếu bạn áp dụng tại thẩm mỹ viện Kangnam.

Nâng mũi S-line tại Kangnam an toàn và hiệu quả

Nâng mũi S-line tại Kangnam an toàn và hiệu quả

Nâng mũi S-line là phương pháp nâng mũi Hàn Quốc mới nhất hiện nay, đó chính là kĩ thuật kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S, mũi có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng.

Tại Việt Nam, kỹ thuật nâng mũi S-line được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam trực tiép tiếp tiếp nhận từ các chuyên gia Hàn Quốc và áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện mang đến cho khách hàng chiếc mũi đẹp toàn diện và mềm mại tự nhiên

Nâng mũi S-line tại Kangnam an toàn và hiệu quả

Mũi đẹp như mong muốn nhờ nâng mũi S-line tại Kangnam

Công nghệ nâng mũi S-line tiên tiến cùng với sự hợp tác chặt chẽ hàng đầu của các bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc như bệnh viện YonSei, bệnh viện Lead Surgery, thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là địa chỉ nâng mũi uy tín ở cả trong và ngoài nước.

Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ có cơ hội được tư vấn và thực hiện phẫu thuật bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm hàng đầu Hàn Quốc – Việt Nam. Đặc biệt tại Kangnam bạn có cơ hội được giao lưu, phẫu thuật bởi bác sĩ Hàn Quốc đã từng tham gia phẫu thuật thẩm mỹ cho sao Hàn.

Với công nghệ nâng mũi S-line tiên tiến và được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia nâng mũi hàng đầu Việt Nam – Hàn Quốc, nâng mũi S-line tại Thẩm mỹ viện Kangnam đã mang lại cho hàng nghìn khách hàng dáng mũi S-line như ý.

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook