Nâng mũi S-line: Phương pháp thẩm mỹ mũi nhiều sức hút

14:12:16 - 27/07/2015 - admin
loading...

Nâng mũi S-line không chỉ tạo nên xu hướng làm đẹp mới khi có rất nhiều ngôi sao cả Hàn Quốc và Việt Nam đều cập nhật xu hướng này mà sức hút tiềm tàng nằm ngay trong chính bản thân của thủ thuật làm đẹp an toàn và hiệu quả.

nang-mui-s-line-phuong-phap-tham-mui-nhieu-suc-hut

Nâng mũi S line là sự kết hợp nâng cao sống mũi với phẫu thuật chỉnh sửa toàn bộ dáng mũi từ sống mũi, đầu mũi đến trụ mũi một cách chính xác và toàn diện nhất. Phương pháp nâng mũi có xuất xứ từ đất nước Kim Chi giúp bạn có được dáng mũi đep cân đối, hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt. Bên cạnh việc nâng cao sống mũi các bác sĩ còn kết hợp chỉnh sửa đầu mũi, cánh mũi, trụ mũi… khắc phục triệt để các khuyến điểm, giúp bạn có được chiếc mũi mềm mại, đẹp tự nhiên, hoàn hảo nhất và đúng như ý muốn.

Không chỉ đảm bảo kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên mà công nghệ nâng mũi thẩm mỹ này còn đảm bảo an toàn cho người nâng mũi. Chất liệu dùng trong nâng mũi S-line là sụn tự thân nên có độ bền cao, tương thích cùng cơ thể, không gây ra những phản ứng phụ ngoài mong muốn. Công nghệ nâng mũi mới này khắc phục triệt để khuyết điểm của các phương pháp nâng mũi trước đây như lộ sống, bóng đỏ đầu mũi, đào thải chất liệu, đau buốt đầu mũi vào những ngày trời lạnh. Bên cạnh đó, đầu mũi được bao bọc, bảo vệ bằng sụn tự thân, tạo dáng mũi mềm mại, tự nhiên và an toàn nhất. Với chất liệu sử dụng nâng mũi là sụn tự thân, tuyệt đối an toàn, độ tương thích với cơ thể tốt, không bị hao mòn dần theo thời gian nên kết quả duy trì trọn đời.

Phẫu thuật nâng mũi S line an toàn, các đường cắt rạch, mũi khâu đều được thực hiện phía trong khoang mũi, vì thế sau khi nâng mũi, hoàn toàn không để lại “dấu tích” phẫu thuật. Là một tiểu phẫu nhỏ nên sau khi hoàn thiện nâng mũi, bạn có thể trở lại với công việc, sinh hoạt thường ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

nang-mui-s-line-phuong-phap-tham-mui-nhieu-suc-hut1

Ưu điểm của nâng mũi S-line công nghệ Hàn Quốc:

– Tạo dáng mũi thon gọn, mềm mại, tự nhiên

– Không xâm lấn, an toàn, không có tác dụng phụ

– Không đau, không cần thời gian nghỉ dưỡng

– Hiệu quả lâu dài, không lo biến chứng

Nguồn: http://nang-mui.com/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook