Nâng mũi S line là gì? Phương pháp thực hiện như thế nào?

16:35:30 - 03/03/2017 - admin
loading...

Hiện nay nâng mũi S line đang là xu hướng làm đẹp rất hot của giới trẻ và sớm đã lan đến Việt Nam. Bạn đã biết nâng mũi S line là gì chưa? Phương pháp này thực hiện như thế nào bạn biết không? Dưới đây bài viết sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho các bạn!

Nâng mũi S line là gì?

Để có được kết quả toàn diện đó, nâng mũi S line tiến hành phức hợp các kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm của sống mũi, đầu mũi, trụ mũi đồng thời lựa chọn chất liệu sụn phù hợp với tình trạng mũi cũng như nhu cầu của người sở hữu.

nâng mũi s line là gì
 

– Chỉnh hình vách ngăn, dựng trụ mũi bằng sụn tự thân.

– Nâng cao sống mũi bằng sụn tự thân hoặc sụn sinh học định hình cao cấp.

– Tạo dáng đầu mũi, thu nhỏ đầu mũi to, nâng cao đỉnh mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân.

– Kết hợp cùng các kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm khác như thu gọn xương mũi bè…

Nâng mũi S line là gì có hại gì cho sức khỏe không?

Nâng mũi Sline là kỹ thuật nâng mũi tạo dáng mũi hình chữ S mềm mại nối dài từ trán đến đầu mũi. Đây chính là tiêu chuẩn của chiếc mũi đẹp tự nhiên và cũng chính là tiêu chuẩn đánh giá kết quả phẫu thuật thẩm mỹ đạt được. Và trong các loại hình phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, hiện tại chỉ có kĩ thuật nâng mũi S line mới đem đến kết quả này.

Tuy nhiên, không dừng lại ở nâng mũi S-line, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đã nghiên cứu và phát triển nâng mũi Sline lên một tầm cao mới đó là nâng mũi S-line 3D. Nâng mũi Sline 3D có sự tích hợp của công nghệ Vectra XT 3D, cho phép dựng dáng mũi sau phẫu thuật một cách chính xác, cho bạn thấy kết quả nâng mũi trước khi tiến hành phẫu thuật. Thiết bị 3D giúp cho bác sĩ đo vẽ, đánh dấu được những điểm, vị trí cần chỉnh sửa, tạo góc độ, độ cao và thực hiện phẫu thuật chính xác đến từng milimet, không xâm lấn, tránh gây tổn thương, rút ngắn thời gian hồi phục.

Nâng mũi Sline 3D sử dụng sụn nâng mũi hoàn toàn là sụn tự thân, sụn này vốn mềm mại và có độ tương thích cao, do vậy mà khi đưa vào trong cơ thể sẽ không bị đào thải mà ngược lại sụn còn gắn chặt vào khoang mũi, giúp mũi ổn định về form dáng và càng đẹp dần lên theo thời gian.

nâng mũi s-line ở đâu đẹp

Kết quả khách hàng nâng mũi Sline 3D tại Kangnam

Hiện nay tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã tiếp nhận thành công nâng mũi Sline 3D, đây cũng là một trong những dịch vụ làm đẹp chủ lực của Kangnam nên rất được quan tâm chú trọng, đem lại cho khách hàng kết quả thẩm mỹ tối ưu và sự hài lòng như ý với chế độ bảo hàng kết quả thẩm mỹ trọn đời.

Mọi thắc mắc về phương pháp nâng mũi Sline tại kangnam khách hàng hãy liên hệ đến Tổng đài 1900 6466 của Kangnam để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook