Nâng mũi S-line hết bao nhiêu tiền?

23:05:53 - 25/10/2013 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của nang-mui.com. Tôi là Bình, 31 tuổi ở Ninh Bình. Tôi muốn hỏi là nâng mũi S-line hết bao nhiêu tiền?

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của nang-mui.com, với câu hỏi hỏi chúng tôi xin giải đáp như sau:

Do bạn không chia sẻ thông tin nhiều về tình trạng bản thân, do vậy, trước tiên chúng tôi xin giới thiệu qua về phương pháp nâng mũi S-line.

mui cao va thang

Mũi cao, thẳng, thanh thoát nhờ nâng mũi S-line

Nang mui s line là kĩ thuật kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S, mũi có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng.

Nâng mũi S-line là kĩ thuật nâng mũi Hàn Quốc mới nhất hiện nay, tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S với sống mũi cao, đầu mũi và cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng. Phẫu thuật nâng mũi S-line là phẫu thuật tương đối phức tạp đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải hiểu đúng cấu trúc giải phẫu của mũi, đồng thời phải có kinh nghiệm nhiều năm trong phẫu thuật để đo vẽ và tạo được dáng mũi chuẩn hình chữ S.

Tại một số thẩm mỹ viện, nâng mũi S line được thực hiện dưới 2 hình thức là nâng mũi S-line bình thường với đầu mũi được bọc sụn vành tai, chi phí của phương pháp này là 25 triệu đồng. Hình thức thứ hai của nâng mũi S-line là nâng mũi S line đặc biệt, đây là kĩ thuật chỉnh hình toàn diện bằng sụn sườn từ đầu mũi đến sống mũi, giá nâng mũi s line  giao động từ 35 – 40 triệu đồng.

Nguồn : http://nangmuidep.vn/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook