Nâng mũi S-line có phức tạp hay không?

02:12:19 - 23/10/2013 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của nang-mui.com. Tôi là Ngọc, ở Hà Nội. Do mũi tôi ngắn, thấp và có thể nói là xấu, nên tôi muốn cải thiện vấn đề này bằng phương pháp nâng mũi S-Line. Tôi có thắc mắc muốn hỏi là nâng mũi S-line có phức tạp hay không?

>> Nâng mũi s line giá bao nhiêu

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của nang-mui.com, với câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nâng mũi S-line là phương pháp nâng mũi Hàn Quốc mới nhất hiện nay, đó chính là kĩ thuật kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S, mũi có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng.

Nâng mũi S-line có phức tạp hay không

Nâng mũi S-line

Công nghệ này đã được áp dụng rất thành công và rộng rãi tại nhiều nơi trên thế giới, đặc biệt là Hàn Quốc. Hơn nữa, phương pháp này còn được giới chuyên gia đánh giá rất cao về độ an toàn và tính hiệu quả đến bất ngờ, do vậy tạo được niềm tin tuyệt đối ở nơi khách hàng.

>> sua mui sline o dau dep

Nâng mũi S-line  là phẫu thuật tương đối phức tạp vì phải kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S, mũi có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng.

phẫu thuật nâng mũi S-line có phức tạp hay không

Sở hữu chiếc mũi đẹp như mong muốn nhờ công nghệ S-line

 Trong kĩ thuật này, đòi hỏi bác sĩ phải có con mắt thẩm mỹ cao để đo vẽ và định hình dáng mũi S-line chuẩn với khuôn mặt từng người. Đồng thời bác sĩ phải có nhiều năm kinh nghiệm và thực hiện kĩ thuật nhuần nhuyễn trong các thao tác mổ lấy sụn tự thân cũng như bóc tách để đưa sụn vào mũi, đảm bảo cân đối, chính xác và an toàn tuyệt đối.

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook