Nâng mũi S-line có đau không?

22:58:18 - 08/11/2013 - admin
loading...

Có rất nhiều phương pháp giúp bạn có được chiếc mũi thanh, cao, và đẹp nhất, trong đó nâng mũi S-line được xem là một trong những cách an toàn và hiệu quả nhất. Tuy nhiên, ai cũng biết muốn đẹp phải chịu đau; vậy nâng mũi S-line có đau như các biện pháp thông thường khác không?

>> nâng mũi s line có tốt không

Nâng mũi S-line Hàn Quốc là kỹ thuật nâng mũi mới nhất hiện nay, tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S. Mũi có độ cong tự nhiên với đầu mũi cao dài, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng mang lại kết quả hoàn hảo cho khách hàng.

nang mui s-line

Quá trình thực hiện nâng mũi S-line nhẹ nhàng, tuyệt đối không đau

Đây là phương pháp đang rất phổ biến với khách hàng đồng thời được rất nhiều người quan tâm và ủng hộ bởi hiệu quả mà nó mang lại. Do nâng mũi S-line chỉ sử dụng sụn tự thân, sụn nhân tạo được sử dụng với thể tích rất ít hoặc không sử dụng nên thân thiện với người dùng. Khách hàng không cần lo lắng đến các hiện tượng như bóng đỏ ở đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi hay các biến chứng lộ chất liệu độn dưới da đầu mũi, không để lại sẹo co rút…

>> nâng mũi s line có an toàn không

Nâng mũi S line có đau không?

Được tiến hành trong khoảng 1 – 1,5 giờ với những bước khoa học và chính xác, nâng mũi S-line sẽ mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên từ sống mũi, đầu mũi đến chân mũi và đạt kết quả lâu dài. Do đã được gây tê hoặc gây mê, quá trình thực hiện nhẹ nhàng, không có cảm giác đau, không để lại sẹo và an toàn tuyệt đối.

>> sửa mũi s line ở đâu đẹp

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook