Nâng mũi S-line cho kết quả vĩnh viễn không?

20:51:09 - 25/10/2013 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào các bác sĩ thuộc chuyên  mục tư vấn nang-mui.com, tôi là Quyên, 35 tuổi ở Hà Đông, Hà Nội. Tôi rất muốn có được chiếc mũi cao, đẹp, thẳng. Qua tìm hiểu, tôi biết được rằng công nghệ nâng mũi S-line có thể giúp tôi đạt được mong muốn đó. Và tôi muốn hỏi là, nâng mũi S-line cho kết quả vĩnh viễn không?

>>

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của nang-mui.com, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nâng mũi S-line là phương pháp tiên tiến và hiện đại, được giới chuyên gia đánh giá cao đồng thời đã được ứng dụng rất thành công tại nhiều nước trên thế giới đặc biệt là Hàn Quốc và Việt Nam.  Đúng như những gì bạn chia sẻ, chắc chắc công nghệ nâng mũi S-line sẽ giúp bạn có được chiếc mũi cao, thẳng, đẹp như mong muốn.

Nâng mũi S-line cho kết quả vĩnh viễn không

Mũi đẹp nhờ nâng mũi S-line

Nâng mũi S Line chính là kĩ thuật kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S, mũi có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng.

Đặc biệt trong kĩ thuật này chất liệu độn được sử dụng là sụn tự thân (lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn) rất thân thiện với cơ thể, trong khi đó, sụn nhân tạo không được dùng hoặc dùng rất ít  nên nâng mũi áp dụng công nghệ S-line sẽ khắc phục triệt để tình trạng bóng đỏ ở đầu mũi, lộ chất liệu, dị ứng chất liệu…và cho kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên, vĩnh viễn suốt đời. 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook