Nâng mũi s line cho dáng mũi có đường cong chữ S mềm mại

16:29:29 - 08/08/2017 - admin
loading...

Hiện nay dịch vụ nâng mũi s line đang được các bạn trẻ lựa chọn rất nhiều, nó cũng đang là một dịch vụ hot cũng chính vì thế mà cũng có khá nhiều bạn còn chưa hiểu được rõ nâng mũi s line là như thế nào. Vậy bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ nâng mũi s line là như thế nào nhé.

Mặc dù phẫu thuật nâng mũi S line đã và đang là xu hướng làm đẹp khá rầm rộ của giới trẻ Việt nói riêng và thế giới nói chung nhưng điều đó không có nghĩa là tất cả mọi người đều hiểu rõ mọi thứ xung quanh vấn đề này. Nhất là câu hỏi mũi S line là mũi như thế nào, tại sao dáng mũi đó lại trở thành chuẩn mực mà hàng triệu người hướng đến…
Dáng mũi s line như thế nào
Kết quả hình ảnh cho site:nangmuidep.vn dáng mũi s line

Tiêu chuẩn của dáng mũi s line

Đối với những người lần đầu tiên tiếp xúc và tìm hiểu đến các thuật ngữ chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ, chắc chắn họ chưa thể có hình dung đầy đủ mũi S line là mũi như thế nào. Thực tế, S line có nghĩa là “đường chữ S” nhưng mũi lại là phức hợp những chi tiết với nhau như cánh mũi, đầu mũi và sống mũi. Tại sao vẻ đẹp lí tưởng của cấu trúc tổng thể ấy lại được so sánh chỉ với một đường S line. Hơn nữa, đường chữ S cong chứ hoàn toàn không thẳng như dáng mũi mà bất cứ ai cũng ao ước với sống mũi thẳng, cao thanh tú. Vậy thực chất mũi S line là mũi như thế nào?

Mũi S line là mũi như thế nào?

Nếu tính theo tỉ lệ chi tiết về một chiếc mũi chuẩn S line, các nhà Nhân trắc học đưa ra những con số với những tỉ lệ như: Chiếc mũi hoàn hảo có độ cong tự nhiên từ sống mũi đến đầu mũi, chóp mũi tròn, cánh mũi thon, lỗ mũi kín nhỏ. Một chiếc mũi đạt chuẩn phải có chiều dài mũi bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt, sóng mũi cao từ 9 – 11 mm, độ cao của chóp mũi bằng 1/2 chiều dài mũi. Đặc biệt, khi nhìn gương mặt ở góc độ nghiêng, đường cong tính từ đầu mày đến điểm đầu nhân trung tạo thành hình chữ S mềm mại, tự nhiên. Đó chính là dáng mũi S line mà mọi người, đặc biệt là phụ nữ hướng tới.

Kết quả hình ảnh cho site:nangmuidep.vn dáng mũi s line

Dáng mũi s line cho chiếc mũi đẹp

 

Nâng mũi S line bằng cách nào?

Sau khi thực sự hiểu bản chất mũi S line là mũi như thế nào thì vấn đề còn lại là làm sao để sớm được sở hữu dáng mũi đó. Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thẩm mỹ ngày nay đã mang đến ngày càng nhiều cơ hội được làm đẹp đơn giản và nhanh chóng cho mọi người.

 

Với cách nâng mũi S line, mọi dáng mũi kém xinh trước đó đều có thể được chỉnh sửa ở mọi góc độ từ sống mũi, đầu mũi tới hai bên cánh mũi sao cho tạo được chiếc mũi mới đẹp tự nhiên nhất khi bạn thực hiện tại thẩm mỹ viện kangnam. Tuy nhiên, với tình trạng của mỗi người thì phương pháp, cách thực hiện và dáng mũi mới có thể có sự khác biệt nhất định. Để hiểu rõ điều đó, trước khi quyết định thực hiện, hãy đến và lắng nghe nhiều hơn sự tư vấn của các bác sĩ.

Có thể nói, việc hiểu rõ mũi S line là mũi như thế nào góp phần quan trọng trong việc quyết định bạn chọn phương án nào để thay đổi gương mặt bản thân. Nhất là những bạn nam yêu thích sự cứng cáp, mạnh mẽ có thể.

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hợn về dịch vụ nâng mũi s line và làm sao có được một chiếc mũi đẹp. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào bạn có thể đến thẩm mỹ viện kangnam để được các bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn nhé

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook