Nâng mũi S Line 3D là gì? Quy trình thực hiện như thế nào?

23:27:10 - 16/08/2017 - admin
loading...

Nâng mũi S Line 3D đang là dịch vụ được các phương tiện truyền thông đề cập rất nhiều trong thời gian gian gần đây. Vậy thì nâng mũi S Line 3D là gì? Và quy trình thực hiện thế nào? Các chuyên gia thẩm mỹ sẽ giúp bạn trả lời!

Nâng mũi S Line 3D là gì?

Phương pháp nâng mũi S Line 3D là kỹ thuật chỉnh sửa toàn diện mọi khuyết điểm của mũi, tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với cấu trúc gương mặt….Khác với các phương pháp nâng mũi thông thường chỉ có thể nâng cao sống mũi, nâng mũi S Line 3D tiến hành chỉnh sửa hầu hết khuyết điểm của mũi.

Theo các chuyên gia, trong nâng mũi S Line 3D, điểm quan trọng nhất chính là việc tạo dựng lại đầu mũi. Cấu trúc đầu mũi của bạn sẽ được sắp xếp lại bằng cách sử dụng sụn tự thân để dựng cao, kéo dài đầu mũi tạo sự thon gọn, đầu mũi chữ A và tạo lỗ mũi hạt chanh.

Quy trình nâng mũi S Line 3D diễn ra như thế nào?

Nâng mũi cấu trúc S Line đang được ứng dụng tại rất nhiều cơ sở thẩm mỹ. Tuy nhiên, để đảm bảo yếu tố an toàn cũng như tính thẩm mỹ thì quy trình nâng mũi cấu trúc S line đều phải tuân thủ theo các bước cơ bản sau:

Bước 1: Thăm khám và kiểm tra cấu trúc mũi

Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra cấu trúc mũi bao gồm sụn mũi, xoang mũi bằng máy Vectra XT 3D. Việc kiểm tra này giúp bác sĩ có được dữ liệu chính xác về sụn vách ngăn, cấu trúc mũi và xương bè một cách cụ thể, bước đầu định hình phương pháp chỉnh sửa cho phù hợp.

nang-mui-s-line-3d

Bước 2: Phân tích kết quả kiểm tra cấu trúc mũi

Thông qua phần mềm mô phỏng 3 chiều, bác sĩ sẽ phân tích kết quả kiểm tra cấu trúc mũi, bạn sẽ nhìn thấy được các thông số mũi hiện tại của mình và cần phải chỉnh sửa như thế nào cho phù hợp. Đặc biệt, khách hàng có thể xem trước được kết quả sau nâng mũi cấu trúc của mình.

nang-mui-s-line-3d-1

Bước 3: Đo vẽ, đánh dấu vị trí cần chỉnh sửa

Dựa vào kết quả đã thăm khám trước đó, bác sĩ sẽ thực hiện đo, vẽ các vị trí cần chỉnh sửa giúp cho quy trình nâng mũi diễn ra thuận lợi hơn.

Bước 4: Gây mê

Để khách hàng không thấy đau đớn hay khó chịu nào, tại vùng mũi và vùng lấy sụn bạn sẽ được gây tê nhẹ nhàng.

nang-mui-s-line-3d-2

Bước 5: Tiến hành nâng mũi S Line 3D

Đối với vùng sống mũi: Bác sĩ sẽ dùng sụn tự thân để nâng cao sống mũi. Sụn tự thân có độ tương thích cao với cơ thể nên dễ tạo thành khối thống nhất sau khi cấy ghép.

nang-mui-s-line-3d-3

Đối với phần đầu mũi: Đây là bước kỹ thuật quan trọng trong nâng mũi S Line 3D. Bác sĩ sẽ sử dụng sụn vách ngăn để tạo dựng lại cấu trúc đầu mũi. Trong trường hợp sụn vách ngăn yếu hoặc không đủ thì sẽ dùng thêm sụn sườn để gia cố cấu trúc đầu mũi. Sụn vành tai được bọc đầu mũi để tạo độ cong giúp đầu mũi tròn đẹp.

Đối với phần cánh mũi: Nếu cánh mũi rộng nhưng mỏng sẽ thực hiện cuộn cánh mũi, cánh mũi rộng và dầy sẽ thực hiện cắt cánh mũi tạo lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn.

Bước 6: Hướng dẫn chế độ chăm sóc sau nâng mũi

Kết thúc quy trình nâng mũi, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và hướng dẫn chế độ chăm sóc sao cho mũi nhanh phục hồi và đẹp tự nhiên nhất.

Hy vọng rằng những thông tin trên đã giúp cho các bạn biết được nâng mũi S Line 3D là gì và thực hiện như thếnào. Nếu như bạn quan tâm tới công nghệ nâng mũi này, bạn nên trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tới tổng đài: 19006466 để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn cụ thể.

>>Cận cảnh quy trình nâng mũi đẹp tự nhiên

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook