Nâng mũi Radies không cần phẫu thuật

11:29:44 - 04/12/2013 - admin
loading...

Có nhiều công nghệ nâng mũi hiện đại, nhưng thường phải động chạm tới dao kéo, điều này khiến bạn khó chịu. Và giờ đây, bạn sẽ sở hữu chiếc mũi S-line mà không phải chịu đau, hay khó chịu với phương pháp nâng mũi Radies.

 

Nâng mũi Radies là phương  pháp đã và đang trở nên phổ biến, được ứng dụng thành công tại nhiều nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Nâng mũi Radies  giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo chỉ sau 5 phút thực hiện mà không đau rát, không cần nghỉ dưỡng, không để lại sẹo.

Nâng mũi Radies không cần phẫu thuật

Dáng mũi S line đẹp hoàn hảo không cần phẫu thuật với Radies

Radies là mô sinh học có khả năng thích ứng cao với cơ thể con người. Radies có độ đàn hồi cao và đậm đặc hơn so với các chất làm đầy khác, đây chính là các yếu tố khiến các chuyên gia luôn coi Radies là chất liệu nâng mũi tốt nhất. Radies đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm của Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả cao.

Với phương pháp này, các bác sĩ tiêm Radies vào mũi sau khi thực hiện các thao tác cần thiết trước đó để đảm bảo Radies phát huy hiệu quả cao nhất sau khi tiêm. Sau khi tiêm, bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh sửa mũi để có được dáng mũi đẹp và hài hòa với gương mặt nhất.

Sau khi tiến hành nâng mũi bằng Radies, bạn sẽ có được chiếc mũi thanh tú, dáng S-line đẹp hoàn hảo, hài hòa với gương mặt. Tuy nhiên để đạt hiệu quả cao nhất với phương pháp, bạn cần tìm đến một địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng, Truy cập để biết nâng mũi ở đâu đẹp tại đây nhé.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook