Nâng mũi ở đâu uy tín nhất an toàn nhất?

18:28:45 - 07/12/2016 - admin
loading...

Dịch vụ nâng mũi hiện tại nay đang được quan tâm rất nhiều vì thu hút được lượng khách hàng lớn. Chính vì vậy giá cả dịch vụ hợp lý cùng với chất lượng và uy tín của địa chỉ thẩm mỹ sẽ là yếu tố quyết định cho sự lựa chọn của khách hàng. Vậy nâng mũi ở đâu uy tín nhất? Nâng mũi bao nhiêu tiền?

Nâng mũi ở đâu uy tín?

Mặc dù chỉ là tiểu phẫu đơn giản nhưng không phải vì thế mà bạn có thể thực hiện phẫu thuật nâng mũi ở bất cứ nơi đâu. Phải là những địa chỉ có uy tín, chất lượng thì mới đảm bảo mang lại cho bạn sóng mũi cao đẹp và an toàn. Vậy, căn cứ vào điều gì để nhận biết được những trung tâm thẩm mỹ thực sự an toàn và uy tín?

Theo các chuyên gia, một trung tâm thẩm mỹ được coi là an toàn và uy tín khi và chỉ khi thỏa mãn được những tiêu chí dưới đây:

– Là nơi tập trung của những bác sĩ giỏi chuyên môn và có con mắt thẩm mỹ tinh tế. Như các bạn đã biết, trong phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ là người có vai trò quyết định đến kết quả cuối cùng của ca phẫu thuật. Do đó, muốn sở hữu chiếc mũi cao đẹp, thon gọn và an toàn thì bác sĩ thực hiện phẫu thuật phải là những người trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng đôi bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ tinh tường.

– Luôn cập nhật và ứng dụng những kỹ thuật nâng mũi tiên tiến nhất. Kỹ thuật nâng mũi mới với những ưu điểm vượt trội sẽ khắc phục được những hạn chế của những phương pháp nâng mũi cũ mang lại cho bạn sóng mũi cao đẹp, tự nhiên và hài hòa với gương mặt.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ làm đẹp uy tín nhất
» nang mui o dau uy tin nhat

– Chất liệu nâng mũi phải đảm bảo chất lượng và an toàn. Dịch vụ chăm sóc và tư vấn cho khách hàng cần phải tỉ mỉ và chu đáo. Ngoài ra, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc phải được trang bị đầy đủ và hiện đại để đảm bảo cho ca phẫu thuật diễn ra thành công và mang lại kết quả đẹp tự nhiên.

– Đó là những địa chỉ đã được cấp phép hoạt động của Sở Y tế. Việc này để đảm bảo rằng trung tâm thẩm mỹ có thể đáp ứng được đầy đủ về hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị, máy móc, chất liệu nâng mũi cũng như đội ngũ bác sĩ lành nghề…theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Do đó, có thể kết luận được rằng những trung tâm thẩm mỹ thỏa mãn được những điều kiện phía trên thì đó chính là địa chỉ nâng mũi đẹp, uy tín và an toàn mà bạn cần tìm.

Nâng mũi bao nhiêu tiền?

Hiện nay, giá sửa mũi có sự khác biệt là do mỗi phương pháp nâng mũi khác nhau đều sử dụng chất liệu độn khác nhau và giữa các cơ sở thẩm mỹ cũng có sự khác biệt. Bạn có thể xem chi tiết bảng giá nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam dưới đây:

Bảng giá nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

DỊCH VỤ THẨM MỸ MŨI Thời gian thực hiện (phút) Thời gian hồi phục (tuần) CHI PHÍ (Triệu VNĐ)
Nâng mũi Hàn Quốc 60 1-2 10
Nâng mũi bọc sụn 60 1-2 15
Nâng mũi S-line 3D 45 – 60 1-2 25
Nâng mũi S-line cấu trúc (gây tê) 90 – 120 1-2 35
Nâng mũi Kangnam’s Perfect S line 120 – 150 1-2 45
Thu gọn cánh mũi 30 1-2 6
Thu nhỏ đầu mũi 60 1-2 12 – 15
Chỉnh sửa mũi toàn diện (tai nạn, mũi dài, nhọn, ngắn, hếch, lệch vẹo, gồ) 120 – 150 1-2 35 – 50

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, giá nâng mũi Hàn Quốc10 triệu VNĐ. Khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam, bạn sẽ được các chuyên gia trực tiếp thăm khám và tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp với gương mặt của từng khách hàng.

Nguồn: http://nang-mui.com/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook