Nâng mũi ở đâu đẹp tự nhiên chuẩn Hàn Quốc?

21:08:45 - 12/04/2018 - Bác Sĩ Tư Vấn
loading...

Nâng mũi là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em ưa chuộng hiện hay giúp cải thiện hình dáng mũi thấp tẹt ở nhiều người, làm cho mũi cao, thanh thoát hơn. Vậy nâng mũi ở đâu đẹp tự nhiên chuẩn Hàn Quốc? Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là sự lựa chọn tốt nhất cho các chị em có nhu cầu làm đẹp.

1.Tại sao bạn nên chọn bệnh viện thẩm mỹ Kangnam?

-Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là bệnh viện chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam, hợp tác với Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc ( KCCS )

Nâng mũi ở đâu đẹp tự nhiên chuẩn Hàn Quốc?1

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với đôi ngũ bác sĩ chuyên sâu và trang thiết bị hiện đại

-Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa được đào tạo chuyên môn sâu, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ về mắt. 100% bác sĩ là thành viên của Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc.

-Công nghệ thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Hoa Kỳ và Hàn Quốc,luôn được chuyển giao cập nhật mới nhất với hiệu quả tối ưu.

-Tại Kangnam, chúng tôi có thể khắc phục tất cả mọi khuyết điểm thẩm mỹ trên mũi bạn như mũi tẹt, mũi lệch, cánh mũi to, …ứng dụng kỹ thuật nâng mũi kết hợp chỉnh hình cấu trúc mũi để đảm bảo đem lại cho khách hàng dáng mũi mềm mại, tự nhiên nhất.

-Ứng dụng quy trình chuẩn Hàn Quốc với kỹ thuật đảm bảo thực hiện tuần tự theo các bước từ khâu thăm khám cho tới kỹ thuật thực hiện và chế độ chăm sóc sau nâng mũi, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

2.Ưu điểm khi phẫu thuật nâng mũi tại Kangnam:

-Phẫu thuật nâng mũi ở bệnh viện Kangnam được thực hiện trong phòng phẫu thuật khép kín vô trùng, đảm bảo an toàn tuyệt đối với quy trình đạt chuẩn:

Nâng mũi ở đâu đẹp tự nhiên chuẩn Hàn Quốc?2

Quy trình phẫu thuật nâng mũi S line tại Kangnam

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn, xác định dáng mũi phù hợp với kuoon mặt
  • Bước 2: Kiểm tra sứ khỏe, gây tê cục bộ ở mũi
  • Bước 3: Bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách phần khoang mũi rồi đưa chất liệu sụn tự thân hay sụn nhân tạo vào để nâng phần sống mũi cao lên. Có thể kết hợp chỉnh hình đầu mũi nếu cần thiết.
  • Bước 4: Đóng kín vết mổ và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, đảm bảo không để lại sẹo hay lộ dấu vết thẩm mỹ.
  • Bước 5: Băng cố định mũi bằng kỹ thuật chyên dụng.

-Chất liệu sụn sử dụng trong nâng mũi hoàn toàn tương thích với cơ thể, ngoài ra có thể sử dụng sụn tự thân của chính khách hàng để thực hiện nâng mũi.

-Thẩm mỹ mũi tại Kangnam không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, hồi phục ngay sau 1 tuần

Với kỹ thật nhanh chóng , chính xác kết hợp với sụn tự thân nên nâng mũi s line sẽ rút ngắn thời gian hồi phục, sau 3 – 5 ngày là mũi đã ổn định và có thể đẹp tự nhiên ngay sau 1 tuần nếu được chăm sóc tốt và tuân thủ chỉ định của bác sĩ.

– Hiệu quả ổn định lâu dài với chiếc mũi cong mềm mại, đẹp tự nhiên.

 

Nâng mũi ở đâu đẹp tự nhiên chuẩn Hàn Quốc?3

Nâng mũi ở đâu đẹp tự nhiên chuẩn Hàn Quốc?4

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi tại Kangnam

Hy vọng với những thông tin hữu ích trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là nơi nâng mũi đẹp tự nhiên chuẩn Hàn Quốc hiện nay. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn, hãy gọi tới tổng đài 19006466 để được các chuyên gia tư vấn thêm cho bạn về dịch vụ.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook