Cách nâng mũi hiệu quả với các động tác cực đơn giản

20:08:42 - 16/01/2015 - admin
loading...

Một chiếc mũi cao thon thẳng gọn là ước mơ của rất nhiều chị em. Tuy nhiên không phải ai cũng có được nét đẹp trời phú này. Để có được chiếc mũi cao như ý, chị em có thể thực hiện các động tác nâng mũi cực đơn giản được bật mí trong bài viết dưới đây. Cùng theo dõi nhé!

nang-mui1

Chiếc mũi cao sẽ làm nổi bật lên khuông mặt của người phụ nữ.

Với các động tác dành riêng cho mũi dưới đây, chị em sẽ có một chiếc mũi cao, thẳng không cần phẫu thuật thẩm mỹ chỉ với 5 phút tập luyện mỗi ngày.

Massage cho mũi

Dùng hai ngón tay cái của hai bàn tay vuốt dọc thân mũi từ điểm giao giữa hai lông mày đến giữa sống mũi, rồi trượt hai ngón tay xuống hai bên cánh mũi, vuốt xuống, kéo dài đầu mũi về phía trước. Thực hiện lại động tác trên nhiều lần trong vòng 20 phút.

Động tác xoa bóp

Các động tác xoa bóp vào huyệt vị ở mũi có khả năng làm cho dáng mũi thay đổi theo mong muốn. Bạn hãy vuốt dọc theo hai bên cánh mũi rồi ấn vào huyệt ấn đường, tiếp tục bóp mũi. Lặp lại 3 thao tác kia nhiều lần mỗi ngày có thể giúp mũi cao thẳng hơn.

Nâng mũi bằng cách chun mũi

nang-mui

Nâng mũi bằng cách chun mũi

Kiểu chun mũi hay còn gọi là cười nhăn như một động tác gây nên sự co thắt cơ sống mũi và có xu hướng kéo mũi lên, giúp mũi cao thẳng hơn. Mỗi ngày áp dụng động tác này 20-30 lần và tập luyện thường xuyên sẽ thấy được kết quả khác biệt.

Di chuyển khí trong khoang miệng

Lực tác động của đôi má ảnh hưởng đến cơ mũi thường xuyên sẽ làm cho hình dáng của chiếc mũi xinh thay đổi, giúp bạn nâng mũi hiệu quả. Hít hơi và phùng má, thực hiện sự điều tiết lượng hơi trong miệng di chuyển tròn trong khoang miệng. Mỗi hướng giữ trong 5 giây rồi di chuyển sang hướng khác.

Thở đúng cách

Sử dụng chính hơi thở cũng có tác dụng làm thay đổi hình dáng của chiếc mũi xinh xắn. Thực hiện ngón tay cái ấn giữ một bên và hít thở với lỗ mũi bên đối diện. Sau một số lần rôi đổi sang ấn bên mũi còn lại.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook