Nâng mũi Hàn Quốc tại Nguyễn Du Cosmetic Surgery & Skincare Clinic

00:16:42 - 20/06/2015 - admin
loading...

Không phải ai sinh ra cũng đã có may mắn được sở hữu một dáng mũi cao thon, thẳng gọn. Do đó, để cải thiện các khuyết điểm của chiếc mũi vốn có, ngày càng có nhiều người lựa chọn các phương pháp thẩm mỹ mũi, biến ước mơ sở hữu mũi đẹp thành sự thật. Dịch vụ nâng mũi sụn Mỹ tại viện thẩm mỹ Nguyễn Du sẽ giúp bạn có được chiếc mũi cao, thon gọn, kiểu dáng S-line mềm mại, đẹp tự nhiên.

nang-mui-han-quoc-tai-nguyen-du-cosmetic-surgery-skincare-clinic

Mũi cao thẳng cho bạn gương mặt khả ái

Về mặt thẩm mỹ, một chiếc mũi cao thẳng, thon gọn, cân xứng với khuôn mặt, sóng mũi thẳng không gãy, gồ, chóp mũi hơi tròn có trái mũi, đặt biệt lỗ mũi kín… sẽ tạo cho bạn gương mặt khả ái, quý phái. Theo Nhân tuớng học, người nào sở hữu chiếc mũi này sẽ có tương lai tốt, vận số hanh thông, mọi việc suông sẻ, dễ thành công, quan trọng là giữ được tiền của… Do đó hình dáng chiếc mũi trên khuôn mặt vô cùng quan trọng vừa tô điểm vẽ đẹp bên ngoài, vừa hướng cho con người có vận số tốt.

Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng sở hữu chiếc mũi vừa đẹp trong thẩm mỹ, vừa tốt trông tướng số. Vì vậy, ngày càng có nhiều người lựa chọn nâng mũi để có được chiếc mũi đẹp như mong muốn. Một trong các phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên được các khách hàng lựa chọn chính là phương pháp nâng mũi Model Hàn Quốc.

Ưu điểm nổi trội của phương pháp nâng mũi  Hàn Quốc

nang-mui-han-quoc-tai-nguyen-du-cosmetic-surgery-skincare-clinic

Ưu điểm nổi trội của phương pháp nâng mũi  Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng chất ghép độn mũi là chất liệu nâng mũi sline sụn silicon sinh học chất lượng cao được ưa chuộng và cho kết quả tốt nhất hiện nay. Sụn Silicon sinh học định hình có đặc tính mềm dẽo gần giống như mô cơ thật, màu tương đồng với màu da người Châu Á. Nhờ đặc tính này nên nâng mũi cao rất tự nhiên, hạn chế lộ sóng, bóng đỏ và sau khi gắn kết vào mũi sẽ tạo thành khối hợp nhất, tồn tại vĩnh viễn.

Đây là chất liệu độn được Mỹ sản xuất dành cho người da màu, chủ yếu là người Châu Á nên có nhiều ưu điểm vượt trội và độ an toàn cao hơn so với các loại sụn nhân tạo khác, tạo cho quý khách sự an tâm tuyệt đối.

Nâng mũi Hàn Quốc dáng S-line là phương pháp phẫu thuật mới nhất nên thực hiện tương đối đơn giản, thời gian ngắn chỉ mất 20 – 30 phút và phục hồi nhanh. Quý khách không cảm thấy đau do kỹ thuật gây tê đặc biệt.

Trên thực tế có nhiều người đi làm đẹp không chỉ vì nhu cầu thẩm mỹ mà còn liên quan đến tâm linh… Một chút thay đổi cho vận số tốt hơn, cho khuôn mặt khả ái dễ nhìn hơn. Cơ hội nằm trong sự lựa chọn sáng suốt của bạn. Hãy lựa chọn cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ uy tín để cùng bạn tạo nên sự thay đổi cho vận số, tướng mạo của bản thân.

Nguồn : http://nangmuidep.vn/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook