Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp và uy tín nhất?

16:41:16 - 06/12/2016 - admin
loading...

  Chào bác sỹ, em có hỏi các bạn nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp và uy tín thì đều nhận được câu trả lời là Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Em rất muốn có một chiếc mũi cao thon như các sao Hàn Quốc, mong bác sỹ tư vấn giúp em ạ? Hoàng Thùy (Hàng Bài, Hà Nội)

Tư vấn nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp nhất

Bạn Hoàng Thùy thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Nâng mũi Hàn Quốc là giải pháp tối ưu hóa chiếc mũi, giúp mũi cao, thon gọn và hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Mặc dù chỉ là một tiểu phẫu khá đơn giản xong nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp cần được cân nhắc kỹ lưỡng để tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra: mũi cong vẹo, hỏng sau khi nâng…

cach-chua-tri-tan-nhang-hieu-quả

Mũi cao thon gọn nhờ nâng mũi Hàn Quốc

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang sử dụng kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, mũi dài, hai lỗ mũi kín, cánh mũi thon gọn. Sụn tự thân giúp mũi cao và tạo dáng mềm mại, đồng thời không gây lộ sóng hay đỏ da đầu mũi sau một thời gian phẫu thuật. Đường khâu được nằm phía trong mũi nên không bị lộ, không cần băng bó và đặc biệt không để lại sẹo. Phương pháp nâng mũi thẩm mỹ này áp dụng cho cả nam và nữ từ 16 tuổi trở lên.

Đây là thao tác nhẹ nhàng, không gây đau và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Khi đến thực hiện nâng mũi Hàn Quốc, khách hàng sẽ được tư vấn và thực hiện tại phòng mổ hiện đại nhất Việt Nam. Kangnam có đội ngũ bác sỹ dày kinh nghiệm, con mắt thẩm mỹ tinh tường và cơ sở vật chất hiện đại nhất cả nước cùng nhiều chương trình hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chính là đáp án cho câu hỏi nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp của nhiều khách hàng.

⇒ Xem thêm: chi phí nâng mũi

Nguồn: http://nang-mui.com/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook