Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp và chi phí nâng mũi là bao nhiêu

23:31:31 - 19/08/2017 - admin
loading...

Dịch vụ nâng mũi ngày càng trở nên có sức hút với nhiều người. Bởi đặc điểm của người Á Đông là dáng mũi thấp tẹt bởi vậy dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc là giải pháp cứu cánh cho các bạn. Vậy nâng mũi ở đâu đẹp và chi phí nâng mũi là bao nhiêu?

Nâng mũi ở đâu đẹp tại Hà Nội

Nâng mũi ở đâu đẹp

Nâng mũi ở đâu đẹp ở Hà Nội dành cho những chị em phụ nữ ở Hà Nội muốn tìm ra một địa chỉ nâng mũi vừa đẹp vừa uy tín. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng, với đội ngũ bác sĩ hàng đầu Việt Nam cùng các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi thanh tú, đẹp chuẩn Hàn Quốc. Đồng thời, quy trình thăm khác và tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn hài lòng với kết quả nhất. Sau khi nâng mũi, khách hàng còn có thể trải nghiệm quy trình hậu phẫu chu đáo trong hệ thống phòng nghỉ 5 sao của bệnh viện.

Chi phí nâng mũi Hàn Quốc ở Hà Nội bao nhiêu tiền

Chi phí nâng mũi S-line 3D: 25 triệu

Nâng mũi S-line 3D cho phép can thiệp chỉnh sửa toàn diện mũi bằng sụn tự thân với rất ít sụn nhân tạo. Đặc biệt, sự tích hợp kỹ thuật vectra XT 3D cho hình ảnh chân thực sắc nét, bạn hoàn toàn có thể xem trước kết quả trước sau nâng mũi để quyết định dáng mũi phù hợp nhất với khuôn mặt.

 Chi phí nâng mũi S-line 4D: 35 triệu

Nâng mũi S-line 4D sử dụng công nghệ 3D Touch tiên tiến, không chỉ chú trọng chỉnh sửa hình dáng mũi từ không gian 3 chiều mà còn đi sâu vào cấu trúc bên trong như xương, vách ngăn, sụn hai bên cánh mũi, kiểm soát quá trình phẫu thuật chính xác tuyệt đối, tạo hình dáng mũi cao đẹp, tự nhiên, tỷ lệ hài hòa đến từng milimet.

Chi phí nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là: 15 triệu đồng

Với mức chi phí này, bạn hoàn toàn có thể có được vẻ đẹp mơ ước mà không cần phải đến đất nước Hàn Quốc xa xôi và phải chi ra nguồn phí đắt đỏ. Tại Kangnam, kỹ thuật thực hiện nâng mũi bọc sụn được các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp phẫu thuật dưới sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc. Chỉ sau 45 – 60 phút, bạn sẽ được sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo như ý và hoàn toàn không gây ra bất cứ hiện tượng kích ứng ngoài mong muốn nào.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook