Nâng mũi Hàn Quốc là gì? Nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn nhất?

16:19:24 - 02/01/2017 - admin
loading...

Chào bác sĩ! Em là Vũ Linh năm nay 24 tuổi. Mũi em thấp tẹt cánh mũi lại to nhìn rất xấu. Bạn em có mách đi nâng mũi Hàn Quốc thì mũi sẽ cao đẹp hơn. Em rất có hứng thú nhưng còn chưa biết nâng mũi Hàn Quốc là gì? Và bác sĩ tư vấn luôn cho em nâng mũi ở đâu đẹp luôn ạ. Em cảm ơn!

 

Cảm ơn bạn đã gửi tin về chuyên mục bác sĩ tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn chuyên mục trả lời bạn như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc là gì ?

Thực sự nâng mũi Hàn Quốc chỉ là khái niệm về danh từ, nghĩa là phẫu thuật nâng mũi giống như ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc. Tại sao nâng mũi Hàn Quốc lại đẹp như vậy? Đó là chính là sự phẫu thuật sửa mũi toàn diện sao cho phù hợp từng khuôn mặt, bác sĩ Hàn Quốc biết phối hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo để có một chiếc mũi đẹp như sao Hàn. điều đó phụ thuộc vào đôi mắt thẩm mỹ và kinh nghiệm giỏi về phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi của Bác sĩ. Ở Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng khi đi nâng mũi thì phần lớn mũi sau phẫu thuật nâng mũi sẽ cao lên, còn giống y minh tinh Hàn Quốc hay không thì rất hiếm.

Vậy nguyên nhân là do đâu? Bạn ao ước có chiếc mũi đẹp như diễn viễn Hàn Quốc, bạn lo lắng không biết nâng mũi Hàn Quốc là gì? Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp và uy tín? Giá nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu? Sụn mũi Hàn Quốc là gì? Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có bị bóng đỏ không?Thế nào là mũi đẹp theo kiểu Á Đông

nâng mũi hàn quốc
Do đó khi chỉnh hình mũi không phải nâng mũi cao là đạt yêu cầu mà phải biết cần điều chỉnh một số bước dưới trong phức hợp sửa mũi:
– Nâng cao sóng mũi hợp lý
– Chỉnh hình cánh mũi nếu cần thiết, thu nhỏ cánh mũi hoặc làm lổ mũi nhọn hình tam giác nhọn.
– Nâng cao chân mũi hợp lý, thường dùng sụn tự thân.
– Thu gọn khoảng cách hai khóe mắt nếu gốc khóe mắt xa nhiều
– Sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo phù hợp từng trường hợp.
Chất liệu độn, yếu tố quyết định độ bền đẹp của mũi.

Vật liệu độn nâng mũi được ưa chuộng và cho kết quả tốt hiện nay là Silicon sinh học định hình của Hàn Quốc, đầu mềm. Đa phần đầu mũi hoặc trục của mũi được kết hợp với sụn tự thân hoặc cân cơ để tránh hiện tượng đỏ bóng sau khi nâng mũi.

Alloderm vật liệu đặc biệt dùng nâng mũi đây là công nghệ mới nhất để mũi đẹp và bền lâu. Đường mổ để phẫu thuật thẩm mỹ mũi toàn diện là phẫu thuật mũi mở. Yếu tố quyết định kết quả là sự hiểu biết về đặc điểm nhân trắc, sự hài hòa giữa mũi và các bộ phận khác trên khuôn mặt – kết hợp năng khiếu thẩm mỹ của Bác sỹ phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ.

» nâng mũi có giá bao nhiêu

Đầu mũi được ghép toàn bộ sụn tự thân: Đặc trưng của nâng mũi Hàn Quốc là đầu mũi phải là dùng toàn bộ sụn tự thân để nâng cao đầu mũi, kéo dài đầu mũi. Sụn tự thân có thể là sụn vách ngăn, sụn sườn, sụn tai… Do đó, khi bạn nghe ai nói nâng mũi Hàn Quốc mà đơn thuần chỉ đặc mảnh silicone thì chắc chắn đó không phải là nâng mũi Hàn Quốc đúng nghĩa.

Nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn?

Hiện nay, việc tìm ra giải pháp cải thiện khuyết điểm chiếc mũi không còn là điều quá khó khăn với chị em phụ nữ. Phương pháp nâng mũi s line, hàn quốc, bọc sụn sẽ biến ước mơ sở hữu chiếc mũi đẹp của chị em trở thành hiện thực. Tuy nhiên, sau khi đã có được giải pháp làm đẹp ưng ý, chị em lại gặp phải rắc rối trong việc lựa chọn địa chỉ để nâng mũi bởi giữa hàng ngàn trung tâm, cơ sở làm đẹp họ không biết phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn.

Đến Kangnam các bạn được phục vụ tận tình
Theo các chuyên gia, để lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn, bạn cần dành thời gian đến trực tiếp địa chỉ uy tín và lưu ý các yếu tố sau:

– Nâng mũi muốn an toàn và đẹp thì phải được thực hiện tại địa chỉ uy tín, đảm bảo đầy đủ chức năng. Các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ nhỏ sẽ không mang lại kết quả như bạn mong muốn.

– Tay nghề bác sĩ cũng là yếu tố khá quan trọng cần lưu ý, vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ về tay nghề bác sĩ, quá trình công tác.

– Địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn phải là địa chỉ chú trọng trong áp dụng hệ thống máy móc hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho ca phẫu thuật. Lưu ý đến vấn đề vô trùng cũng sẽ giúp bạn có sự hài lòng cao sau khi thực hiện.

Dành thời gian đến trực tiếp ít nhất 5 địa chỉ thẩm mỹ lớn sẽ giúp bạn có được kết quả cao như mong muốn cũng như lựa chọn đúng địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn, tránh biến chứng đáng tiếc sau phẫu thuật.

Hội tụ đầy đủ các yếu tố của một địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ là câu trả lời tốt nhất dành cho bạn. Bên cạnh đội ngũ bác sĩ hàng đầu, Kangnam còn đảm bảo các yếu tố khác nhằm mang lại kết quả hài lòng nhất cho khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đi đầu trong việc cập nhật và cải tiến trang thiết bị phẫu thuật bởi chúng tôi hiểu rằng một ca phẫu thuật sẽ không thể thành công nếu không có đầy đủ trang thiết bị cũng như trang thiết bị không hiện đại. Hiện nay, Kangnam là bệnh viện duy nhất tại Việt Nam sở hữu máy Vectra 3D mới nhất của Mỹ, hỗ trợ đắc lực cho các bác sĩ trong khâu tư vấn và chẩn đoán cũng như giúp bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị chính xác nhất. Máy Vectra 3D sẽ cho các bạn nhìn thấy trước được hình dáng chiếc mũi thật sự của mình sau phẫu thuật sẽ như thế nào thay vì phải mường tượng như trước kia. Từ hình ảnh mà máy Vectra cung cấp bạn có thể đưa ra ý kiến của mình nếu cảm thấy chưa hài lòng để bác sĩ có sự điều chỉnh cho phù hợp.

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook