Nâng mũi Hàn Quốc là gì? Đị chỉ nâng mũi đẹp nhất hiện nay?

17:47:35 - 26/12/2016 - admin
loading...

Nâng mũi Hàn Quốc chỉ là khái niệm về danh từ, nghĩa là phẫu thuật nâng mũi này xuất phát từ Hàn Quốc và giống như ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc. Nói cụ thể thì đây chính là phương pháp phẫu thuật sửa mũi toàn diện sao cho phù hợp từng khuôn mặt, bác sĩ biết phối hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo để có một chiếc mũi đẹp như sao Hàn.

Đối tượng nâng mũi Hàn Quốc

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc thường được sử dụng cho các đối tượng sau:

Mũi ngắn, thấp và cánh mũi to dày
Mũi hếch và dài khoằm
Mũi gãy, gù
Đầu mũi bị bóng đỏ, sóng bị lộ
Sóng mũi bị lệch, vẹo
Muốn sở hữu mũi đẹp tự nhiên

Lưu ý khi chọn địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi tuy chỉ là tiểu phẫu nhưng nếu chọn không đúng địa chỉ nâng mũi đẹp, tay nghề bác sĩ kém, không những bạn không có được chiếc mũi đẹp mà còn tự đặt mình vào các nguy cơ biến chứng sau phẫu thuật. Do đó khi chọn trung tâm nâng mũi bạn phải lưu ý các điều sau:

Bạn nên nâng mũi ở một bệnh viện thẩm mỹ uy tín, được Sở Y tế cấp phép, nơi có đầy đủ các điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ tay nghề giỏi, chế độ chăm sóc khách hàng tốt thì mới có thể giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên và an toàn.

Tại BVTM Kangnam nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu

Máy Vectra 3D là thiết bị không thể thiếu đối với trung tâm thực hiện nâng mũi. Chiếc máy này giúp bạn nhìn thấy trước hình dạng mũi chuẩn sau phẫu thuật, chứ không phải sử dụng photoshop như một số địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng. Chiếc máy này còn giúp bác sĩ biết được kích cỡ sụn mũi phù hợp dáng mũi của bạn để có thể phẫu thuật nâng mũi thật chính xác.

Trung tâm thực hiện phải có kho sụn nhân tạo phong phú đáp ứng được mọi kích cỡ mũi của khách hàng. Các loại sụn này phải được chứng nhận về độ an toàn và được Bộ Y tế cho phép lưu hành
Trung tâm nâng mũi ngoài sụn nhân tạo còn phải có đầy đủ các vật liệu khác như Megaderm, sụn sườn nhân tạo giúp bác sĩ sửa lại tất cả các kiểu dáng mũi mà khách làm bị hỏng ở những địa chỉ thẩm mỹ không uy tín.
Một địa chỉ nâng mũi tốt là khi có chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng tốt để khách hàng yên tâm làm đẹp.

THẨM MỸ VIỆN KANGNAM − TRUNG TÂM NÂNG MŨI HÀN QUỐC UY TÍN

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn được đông đảo khách hàng đánh giá là địa chỉ nâng mũi uy tín tại Việt Nam. Với công nghệ nâng mũi được chuyển giao trực tiếp từ các bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến cho bạn dáng mũi cao hoàn hảo như ý muốn.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Đặc biệt, khi đến với dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ có cơ hội được trực tiếp các bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc trực tiếp tiến hành thực hiện, đảm bảo kết quả nâng mũi hoàn hảo nhất.

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook