Nâng mũi giá bao nhiêu tiền? Phương pháp nâng mũi nào đang hot

21:55:26 - 30/08/2017 - admin
loading...

Chào bác sĩ! Em đang muốn đi nâng mũi vì mũi em thấp quá nhìn rất xấu. Em nghe nói hiện nay Kangnam là địa chỉ nâng mũi đẹp nhất và uy tín nhất. Không biết phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu tại Kangnam? Và phương pháp nâng mũi nào đang hot nhất hiện nay ạ? Mong bác sĩ cho em biết sớm! (Khánh Chi – Hà Nội)

 

Phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu?

Phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào dịch vụ mà bạn sử dụng là gì. Để các bạn nắm được chi phí nâng mũi tại Kangnam chúng tôi sẽ đưa ra chi tiết như sau:

+ Chi phí nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn nhân tạo là: 10 triệu đồng

+ Chi phí nâng mũi bọc sụn tự thân là: 15 triệu đồng

+ Chi phí nâng mũi S line 3D không chỉnh sửa cấu trúc mũi là: 25 triệu đồng

+ Chi phí nâng mũi S line 4D chỉnh sửa cấu trúc mũi là: 35 triệu đồng

+ Chi phí nâng mũi Kangnam Perfect’s S line là: 45 triệu đồng

+ Chi phí chỉnh sửa mũi toàn diện ( Mũi gồ, lệch vẹo, hếch, mũi hỏng do tai nạn… ) là: 35 – 50 triệu đồng

Phương pháp nâng mũi hot nhất hiện nay

Hiện nay phương pháp nâng mũi L line đang được rât nhiều bạn quan tâm và muốn sử dụng dịch vụ này. Vậy nâng mũi L line là gì?

Nâng mũi L line thực chất là một cách gọi mới với mục đích marketing. Xét về quy trình thực hiện và chất liệu nâng mũi, thì phẫu thuật nâng mũi L line không khác gì nâng mũi S line, cái khác chính là kỹ thuật tạo hình. Sống mũi L line có hình dáng thon chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi, lỗ mũi nhỏ gọn chứ không có độ cong như mũi S line chính vì vậy, phẫu thuật nâng mũi L line chỉ phù hợp với người phương Tây, đặc biệt là ở nam giới. cần một sóng mũi thẳng cao nam tính. Bạn có thể tham khảo thêm phương pháp nâng mũi cho nam giới tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

nâng mũi cho nam giới

Nâng mũi L line giúp mũi của phái mạnh trở nên nam tính hơn.

Nam giới thường gặp phải một số các khuyết điểm như: Mũi bị gồ, xương sống mũi to, bè ngang; đầu mũi to tròn không định hình rõ. Sau khi bạn sử dụng phương pháp này khi nhìn nghiêng sẽ tạo nên dáng mũi chữ L thẳng tắp, mạnh mẽ và không kém phần thanh tú. Đây chính là lí do nâng mũi L line luôn là sự lựa chọn hàng đầu của phái mạnh.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook