Nâng mũi đẹp như sao Hàn bằng cách nào hiệu quả?

14:06:48 - 18/06/2015 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn. Ước mơ của em từ rất lâu là có có được chiếc mũi đẹp như sao Hàn, vì mũi em vừa thấp, đầu mũi lại còn bị to. Mong chuyên mục tư vấn cho em cách nâng mũi đẹp như sao Hàn Quốc. Cảm ơn chuyên mục!

>> Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền

>> Nâng mũi có đau không

>> Cách làm cho mũi cao

Trả lời:

Chào em!

Cảm ơn em đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục của chúng tôi. Câu hỏi của em chúng tôi xin trả lời như sau:

Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra mũi của hầu hết sao Hàn Quốc đều có đặc điểm chung là dáng mũi có độ cong mềm mại, đầu mũi phủ kín lỗ mũi, xương sống mũi nhỏ và cao vừa phải, lỗ mũi thon gọn hình chữ A. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rằng, rất nhiều sao Hàn đã sử dụng phương pháp phẫu thuật nâng mũi bọc sụn để có được dáng mũi đẹp đến nhường ấy.

Và phương pháp nâng mũi đẹp được các sao Hàn rất ưa chuộng chính là công nghệ nâng mũi S line. Phương pháp này hoàn toàn có thể mang đến cho em một dáng mũi cao thon thẳng gọn đẹp như mong muốn.

Phương pháp nâng mũi đẹp S line tích hợp nhiều ưu điểm và khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp nâng mũi cũ. Một trong những đặc điểm nổi bật của phương pháp này là việc nâng mũi bằng sụn tự thân (sụn sườn, sụn tai, sụn vách ngăn…) sẽ khắc phục triệt để tình trạng bóng đầu mũi, lộ chất độn, dị ứng với chất độn… của những phương pháp trước đây. Phẫu thuật nâng mũi S line là một trong những kỹ thuật nâng mũi mới mang lại kết quả vĩnh viễn cho bạn.

Với kỹ thuật S line, chiếc mũi của bạn không chỉ được nâng cao, các bác sĩ sẽ tạo hình đầu mũi, thân mũi và trụ mũi nhằm mang lại dáng đẹp tự nhiên, thanh thoát với độ cao, đường nét hài hòa cho gương mặt của bạn.

Chúc bạn nâng mũi đẹp như mong muốn!

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://nang-mui.com/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook