Nâng mũi có hại không, có ảnh hưởng về sau không?

21:24:13 - 07/07/2016 - admin
loading...

Nâng mũi có hại không, có ảnh hưởng về sau không? là băn khoăn của nhiều người khi có ý định nâng mũi. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc liên quan đến vấn đề này. 

Nâng mũi đã và đang là nhu cầu được nhiều chị em phụ nữ quan tâm khi quyết định cải thiện vẻ đẹp của mình, lấy lại được sự tự tin trong cuộc sống. Tuy nhiên nâng mũi có hại không là lo lắng của bạn, cũng là lo lắng chung của hầu hết chị em khi quyết định đi nâng mũi.

nâng mũi có hại không 1

Ngày nay với sự phát triển của ngành công nghiệp thẩm mỹ đã không ngừng cho ra đời những phương pháp nâng mũi tiên tiến, an toàn, không biến chứng, không để lại sẹo, có thể duy trì vĩnh viễn và đặc biệt là không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Bên cạnh đó thì nâng mũi có hại không còn phụ thuộc vào các yếu tố như trung tâm thẩm mỹ và phương pháp nâng mũi mà bạn lựa chọn có đảm bảo an toàn và phù hợp với tình trạng mũi của bạn hay không.

Hiện nay tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng thành công phương pháp nâng mũi S-line 3D và được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đây là phương pháp nâng mũi được chuyển giao trực tiếp từ công nghệ của Hàn Quốc, với việc sử dụng gần như hoàn toàn chất liệu nâng mũi là sụn tự thân mềm mại có tính tương thích cao, giúp bảo vệ vùng đầu mũi vĩnh viễn, khắc phục nhược điểm đầu mũi bóng đỏ hay lộ sống mũi sau nâng.

nâng mũi có hại không 2

Đặc biệt khi nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ tại đây cũng như trình độ chuyên môn của đội ngũ bác sĩ. Với nâng mũi S-line 3D bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả thẩm mỹ trọn đời.

Ngoài ra sau nâng mũi để mũi nhanh đẹp tự nhiên, không để xảy ra hiện tượng nhiễm trùng và ảnh hưởng đến sức khỏe thì bạn nên tuân thủ quy tắc chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ.

nâng mũi có hại không 3

nâng mũi có hại không 4

Mọi thông tin về dịch vụ nâng mũi S-line 3D tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, tham khảo chi tiết 19006466

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook