Nâng mũi có bị ảnh hưởng đến phá tướng số không?

09:52:23 - 12/04/2016 - admin
loading...

Sở hữu một chiếc mũi thấp là khuyết điểm mà không chị em nào mong muốn. Nhưng vì là người Á Đông nên nhiều phụ nữ lo lắng là sau khi phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số không? Cùng tìm hiểu câu trả lời dưới đây nhé!

160125-star-kimtaehee6-1453700610237 (1)

Trong nhân tướng học cho rằng , dù mắt, mũi , miệng đẹp tới đâu mà sở hữu dáng mũi quá thấp, tẹt,lệch thì cũng xem như là bị phá tướng, khó phất lên trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống. Ngược lại, với một chiếc mũi cao đẹp thì mọi chuyện sẽ thuận lợi, suôn sẻ hơn , cuộc sống an nhàn , giàu sang phú quý, gia đình hạnh phúc, hậu vận tốt hơn.

Do đó là không ít người đi nâng mũi chỉ với hy vọng được thay đổi tướng số và vận mệnh. Tuy nhiên, nhiều người có tướng mũi chuẩn đẹp lại sợ sửa mũi sẽ ảnh hưởng đến tướng số. Vậy, thực chất nâng mũi có bị phá tướng không?

Hiện nay chưa có nghiên cứu nào chứng minh rằng nâng hay sửa mũi có phá tướng không  nhưng có một điều chắc chắn là sau khi nâng mũi bạn sẽ sở hữu một gương mặt hài hòa và cân đối hơn. Từ đó giúp bạn tự tin khi xuất hiện trước đám đông và trong giao tiếp, dễ tạo được thiện cảm với người đối diện. Công việc của bạn cũng nhờ vào đó mà tốt lên, gặt hái được nhiều thành công. Vì vậy, bạn có thể yên tâm là nâng mũi không làm phá tướng, mặt khác còn mang lại cho bạn một gương mặt ưa nhìn và hài hòa hơn nhờ chiếc mũi đẹp thanh tú.

Điều quan trọng khi bạn muốn cải thiện khuyết điểm về chiếc mũi không như ý để có được chiếc mũi đẹp, hài hòa, đảm bảo an toàn và có khả năng duy trì vĩnh viễn thì bạn nên quan tâm đến việc chọn lựa cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có chất lượng cao.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hội tụ bác sĩ không chỉ có tay nghề chuyên môn cao,  dày dặn kinh nghiệm và đã thực hiện nhiều ca phẫu thuật thành công. mà các bác sĩ của chúng tôi ít nhiều nắm bắt được những kiến thức về hình dáng mũi trong nhân tướng học, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nên có con mắt cũng như cách nhìn nhận vẻ đẹp rất cao. Vì vậy sẽ tư vấn và lựa chọn cho bạn dáng mũi vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ vừa phù hợp với tướng số của toàn bộ khuôn mặt.

Để nhanh chóng sở hữu được dáng mũi thanh tú nhất, bạn có thể sắp xếp thời gian đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tiến hành phẫu thuật bằng những kỹ thuật nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay như: nâng mũi Sline 3D, nâng mũi bọc sụn.

Xem thêm:

Nguồn: http://nang-mui.com/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook