Nâng mũi có ảnh hưởng gì không? có được đảm bảo an toàn không

16:40:29 - 04/08/2017 - admin
loading...

Chào bác sĩ! em đang có dự định đi nâng mũi nhưng khi tìm hiểu trên mạng cũng như thông qua bạn bè em thì bạn em bao nâng mũi sau này nó ảnh hưởng tới sức khỏe nên em đang lo lắng không biết co nên đi nâng mũi không. Mong các chuyên gia bác sĩ tư vấn giúp em nâng mũi có ảnh hưởng gì không vậy, em xin cảm ơn ( Hồng Thắm – Ninh Bình)

>> Nâng mũi sline

Bạn Hồng Thắm thân mến ! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ kangnam chúng tôi. Với thắc mắc nâng mũi có ảnh hưởng gi không của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau :

Nâng mũi là hình thức cải thiện cánh mũi trở nên đẹp và tự nhiên nhất. Phương pháp nâng mũi hàn quốc đã phổ biến hầu hết các nước trên các nước phát triển cách đây được vài thập kỷ. Phương pháp này mới du nhập vào Việt Nam khoảng trên dưới 10 năm trở lại đây. Nhờ sự vượt trội về tính năng an toàn của phẫu thuật nâng mũi mà các bác sĩ đã đưa về và áp dụng thành công tại Việt Nam giúp hàng triệu khách hàng có cánh mũi chuẩn đẹp nhất.

Kết quả hình ảnh cho site:nangmuidep.vn

Phẫu thuật nâng mũi cho dáng mũi cao đẹp tự nhiên

Với việc chuyển giao công nghệ và ứng dụng thành công các công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất Hàn quốc, cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm ,tay nghề cao .. Bệnh viện thẩm mỹ kangnam cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng và kết quả tốt.

>> nâng mũi có để lại sẹo không

Nâng mũi diễn ra một cách an toàn, bởi trước khi tiến hành phẫu thuật bác sĩ tiến hành gây tê nhẹ đầu mũi nên bạn hoàn toàn không có cảm giác đau, hay bất kỳ cảm giác khó chịu nào trong suốt quá trình nâng mũi. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sau phẫu thuật, phương pháp nâng mũi với công nghệ nâng mũi hàn quốc đã được hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn và tin cậy. Đảm bảo không hề ảnh hưởng gì đến sức khỏe cho khách hàng.

Sở dĩ nâng mũi thẩm mỹ đảm bảo an toàn và không gây hại cho sức khỏe vì có sự cải tiến vượt trội về chất liệu sụn nâng mũi và công nghệ nâng mũi tiên tiến được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giỏi:

+ Chất liệu độn được đặt dưới da mũi và trên xương mũi, không tiếp xúc với ống mũi, không gây cản trở thông khí nên không ảnh hưởng đến bệnh lý mũi, viêm mũi dị ứng hay xoang.

+ Hiện nay, công nghệ nâng mũi hiện đại, đội ngũ bác sĩ có tay nghề nên hoàn toàn không gây tổn thương, xâm lấn tránh được những rủi ro đáng tiếc như những phương pháp nâng mũi trước kia nên bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng gì không nhé!

Khách hàng chia sẻ phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng gì không?

Kết quả hình ảnh cho site:nangmuidep.vn

Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi không hề co bất cứ ảnh hưởng gì dáng mũi đẹp tự nhiên

Hy vọng với câu trả lời của chúng tôi đã giúp bạn giải tỏa lỗi lo nâng mũi có ảnh hưởng gì không và bạn có thể đưa ra quyết định có nên nâng mũi của mình không. Nếu bạn vẫn còn lỗi băn khoan nào bạn có thể gửi câu hỏi cũng như đến với thẩm mỹ viện kangnam để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp nhé.

>> có nên nâng mũi s-line

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook