Nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

00:55:33 - 24/07/2014 - admin
loading...

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ! Em là Hồng Thắm, 26 tuổi. Em đang có ý định đi nâng mũi, nhưng em vẫn lo lắng không biết nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe không? Vậy, bác sĩ hãy tư vấn giúp em. Em cảm ơn nhiều!

>> Nâng cao sống mũi

Trả lời:

Chào bạn Hồng Thắm!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phẫu thuật nâng mũi là hình thức giúp cải thiện mũi đẹp hoàn hảo và tự nhiên nhất. phương pháp này đã phổ biến ở các nước phát triển cách đây được vài thập kỷ. phương pháp này mới được đưa vào Việt Nam khoảng trên dưới 10 năm. Nhờ sự vượt trội về tính năng an toàn của phẫu thuật nâng mũi mà các bác sĩ đã đưa về và áp dụng thành công tại Việt Nam.

Nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Tùy đặc điểm hình dáng mũi của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ thăm khám, đo vẽ và tư vấn 1 trong 3 phương pháp nâng mũi Hàn Quốc là Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi bọc sụn, Nâng mũi S-line mang đến cho khách hàng chiếc mũi đẹp toàn diện, và mềm mại tự nhiên nhất.

Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sau phẫu thuật, phương pháp nâng mũi với công nghệ Hàn Quốc đã được hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn và tin cậy. Đảm bảo không hề ảnh hưởng gì đến sức khỏe cho khách hàng.

Tuy nhiên, Nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe không còn phụ thuộc vào tay nghề của bác sỹ, chất liệu nâng mũi, kỹ thuật tiến hành… Do đó, bạn cần phải lưu ý lựa chọn các địa chỉ nâng mũi uy tín, chất lượng.

Chúc bạn có được chiếc mũi đẹp như ý!

Xem thêm : 

>> nâng mũi bằng sụn nhân tạo

>> Sau khi nâng mũi nên làm gì

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook