Tham khảo phương pháp Nâng mũi cho nam giới hiệu quả

00:32:14 - 14/07/2016 - admin
loading...

Phẫu thuật thẩm mỹ là một phương pháp làm đẹp đã không còn xa lạ đối với mọi người ở thời điểm hiện tại. Nam giới cũng như phụ nữ đều muốn mình đẹp hơn chính vì vậy phương pháp nâng mũi cho nam giới đang được các bạn nam quan tâm nhiều hơn. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu về phương pháp phẫu thuật nâng mũi Sline giúp các bạn có cơ hội sở hữu chiếc mũi ca thon gọn như ý.

nâng mũi Sline cho nam giới hiệu quả

Nâng mũi Sline cho nam giới hiệu quả

1.Tìm hiểu về cấu trúc mũi của nam giới

Mũi nam giới có cấu tạo khá khác biệt so với nữ giới, đặc biệt là những điểm sau đây:

– Xương mũi to bè                                                   – Sống mũi thường gồ

–  Đầu mũi to.                                                            – Nhờn bóng

– Lổ mũi rộng.                                                           – Da mũi dầy…

Do vậy cần phải có giải pháp đặc biệt để khắc phục những tình trạng khó khăn này cho cánh mày râu. Phẫu thuật nâng mũi là cách giải quyết tối ưu vào thời điểm này là cách làm mũi cao hiệu quả nhất.

nâng mũi Sline hàn quốc hiệu quả

Nâng mũi Sline hàn quốc hiệu quả như trai Hàn

2. Tìm hiểu công nghệ nâng mũi Sline 3D

Nâng mũi sline 3D hiện nay là một trong những công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực nâng mũi giúp mũi thon gọn. Vậy phương pháp này sử dụng công nghệ và nguyên lý nào?

Được cải tiến hơn so với công nghệ kỹ thuật trước, nâng mũi sline 3D  giúp bạn có thể xem trước kết quả thẩm mỹ mũi bằng cách tích hợp thiết bị 3D linh hoạt do vậy bạn có thể nhìn thấy trước được kết quả và có lựa chọn cho riêng mình ề kiểu dáng mũi với sự tư vấn của bác sĩ.

phẫu thuật nâng mũi SlinePhẫu thuật nâng mũi Sline

Nâng mũi Sline 3D là giải pháp khắc phục hiệu quả những nhược điểm như mũi tẹt, sống mũi gồ, lệch, chỉnh đầu mũi ngắn, đầu mũi to và mũi hếch… giúp mũi bạn cao, nhỏ đầu mũi và thon gọn cánh mũi như ý của bạn ,mà lại đẹp tự nhiên nhìn không giả tạo.

Trên đây là bài viết về phương pháp nâng mũi cho chị em cũng như nam giới bằng công nghệ nâng mũi Sline hiệu quả giúp bạn sở hữu chiếc mũi thon gọn như ý. Chúc các bạn thành công!

 

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook