Nâng mũi cho nam giới có gì khác biệt so với nữ giới?

22:56:32 - 16/08/2017 - admin
loading...

Nâng mũi nam giờ đã không còn là đặc quyền làm đẹp của riêng phái nữ. Nâng mũi nam giới chính là bí quyết giúp các “đấng mày râu” sở hữu chiếc mũi cao, tự tin hơn trong giao tiếp và trong công việc hàng ngày.

nang-mui-nam

Điểm khác biệt giữa nâng mũi cho nam và nữ

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy được nhu cầu làm đẹp ở nam giới ngày càng cao hơn, tới thời điểm hiện tại, dịch vụ nâng mũi nam đã không còn xa lạ gì trong giới trẻ. Việc sở hữu chiếc mũi cao trên khuôn mặt khiến cho các “đấng mày râu” trở nên tự tin hơn trong giao tiếp và trong công việc hàng ngày.

Các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu nhận định, phương pháp phẫu thuật nâng mũi cho nam giới thường khó hơn, bởi nó không chỉ đơn giản là làm mũi cao, thon gọn như ý mà còn cần phải tôn lên vẻ đẹp nam tính của đấng mày râu. Thông thường thì mũi của nam giới thường sẽ có các đặc điểm như: sống mũi rộng, xương sống mũi to bè, đầu mũi tròn và lỗ mũi rộng.

Tùy vào tình trạng cấu trúc mũi của từng người mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp nâng mũi phù hợp, giúp định hình chiếc mũi cao thẳng tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

nang-mui-nam6

Phân tích về tiêu chuẩn một chiếc mũi đẹp cho nam giới, bác sĩ Kobee Trần – chuyên gia đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi cho biết:

Một chiếc mũi đẹp cho nam giới phải đảm bảo các tiêu chí sống mũi cao, thẳng, không gồ lệch. Chiều dài mũi bằng 1/3 tổng chiều dài khuôn mặt, có dáng chữ A cân đối. Góc giữa mũi nhân trung và môi trên thường rộng hơn nữ giới, từ 95 – 98 độ; góc giữa sống mũi, điểm giữa hai mắt và trán khoảng 145 – 148 độ”.

Tại sao nên chọn nâng mũi cho nam tại Kangnam?

Tại Việt Nam hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp mũi với hệ thống chuyên khoa nâng mũi chuyên sâu, được hợp tác thành lập cùng Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS).

Toàn bô đội ngũ bác sĩ tại Kangnam đều là thành viên của KCCS, đạo đào tạo chuyên sâu về công nghệ nâng mũi Hàn Quốcvà đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Tại BVTM Kangnam ứng dụng toàn bộ công nghệ chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc về Việt Nam, đảm bảo quy trình chuẩn Hàn dưới sự giám sát chặt chẽ của Bộ Y tế.

Hầu hết những khách hàng nam giới đều cho biết họ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ nâng mũi nam tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chiếc mũi sau nâng đem lại cho các “đấng mày râu” một diện mạo hoàn toàn mới, thậm chí còn vượt xa hơn cả sự mong đợi của khách hàng.

>>Cận cảnh nâng mũi L Line cho nam

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook