Nâng mũi bọc sụn tại thẩm mỹ viện Thanh Bình

00:40:25 - 06/02/2014 - admin
loading...

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ viện áp dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn, tuy nhiên thẩm mỹ viện Thanh Bình là địa chỉ nâng mũi bọc sụn uy tín, chất lượng và hiệu quả, được nhiều khách hàng biết đến. Thẩm mỹ viện Thanh Bình giúp bạn có được chiếc mũi cao, thẳng, thanh tú, hài hòa với gương mặt trong thời gian ngắn nhất mà không đau, không xâm lấn.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc tiên tiến nhất hiện nay, giúp bạn có được chiếc mũi thanh tú, hài hòa với dáng S-line hoàn hảo nhất. Phương pháp này thường sử dụng sụn tự thân (sụn tai, sụn vách ngăn…) nên có độ tương thích cao với cơ thể và rất an toàn.

nang mui boc sun tai tham my vien thanh binh

Nâng mũi bọc sụn tại thẩm mỹ viện Thanh Bình

Các bác sĩ, chuyên gia tại thẩm mỹ viện Thanh Bình đã tiến hành áp dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc cho vô số khách hàng và tất cả trường hợp đều rất thành công, họ cảm thấy rất hài lòng với kết quả đạt được sau phẫu thuật. Bác sĩ tại Thanh Bình là những người có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, luôn luôn nhiệt tình, chu đáo và cẩn thận trong công việc nên bạn có thể an tâm khi áp dụng kỹ thuật này tại thẩm mỹ viện.

Sau khi tham khám, đo vẽ chính xác vị trí đặt chất liệu mũi, bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ vùng đầu mũi, vùng lấy sụn (nếu bọc bằng sụn vành tai) và tiến hành lấy sụn. Sau khi lấy sụn xong đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Tiếp theo, bác sĩ sẽ đính phần sụn vừa lấy vào sụn mũi nhân tạo, bóc tách khoang để đưa chất liệu mũi vào và đóng kít vết mổ.

nang mui

Hiệu quả nâng mũi bọc sụn tại thẩm mỹ viện Thanh Bình

Quy trình nâng mũi bọc sụn tại thẩm mỹ viện Thanh Bình diễn ra như sau: 

Bước 1: Gọi điện tới trung tâm chăm sóc của thẩm mỹ viện để đặt hẹn tư vấn trực tiếp với bác sĩ của Thanh Bình.

Bước 2: Tới trung tâm thẩm mỹ viện. Khi gặp bác sĩ, bạn sẽ được khám và tư vấn trực tiếp. Sau đó bạn bày tỏ mong muốn của bạn để bác sĩ đưa ra chỉ định phẫu thuật tốt nhất và phù hợp nhất với mũi của bạn. Bác sĩ tư vấn đồng thời cũng là bác sĩ trực tiếp phẫu thuật cho bạn.

Bước 3: Sau khi đồng ý phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc. Bạn sẽ được nhân viên điều dưỡng hướng dẫn làm các thủ tục và uống thuốc giảm đau trước khi phẫu thuật.

Bước 4: Sau khi phẫu thuật xong bạn sẽ được hướng dẫn tất cả cách chăm sóc mũi và vết thương sau phẫu thuật.

Bước 5: Cắt chỉ và tái khám sau phẫu thuật 7 ngày. Sau đó bạn sẽ được nhận phiếu bảo hành tại trung tâm.

Chỉ sau 40-60 phút tiến hành phẫu thuật tại Thanh Bình, bạn sẽ có được chiếc mũi cao, thẳng, thanh tú, hài hòa, đẹp tự nhiên như mong muốn.

Nguồn: http://nangmuidep.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook