Nâng mũi bọc sụn có đau không?

16:19:14 - 20/06/2015 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của nang-mui.com, tôi là Bích Hằng ở Cổ Nhuế, Hà Nội. Tôi muốn hỏi là phương pháp nâng mũi bọc sụn có đau không? Mong nhận được hồi đáp từ chuyên mục.

>> Sau khi nâng mũi kiêng ăn gì

>> Cách làm mũi cao

>> Nâng mũi bao lâu thì đẹp

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của nang-mui.com, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Do bạn chưa nói rõ về tình trạng mũi, cũng như việc bạn biết gì về phương pháp nâng  mũi bọc sụn cho nên trước tiên chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ này.

Nâng mũi bọc sụn có đau không?

Phương pháp nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật thẩm mỹ mũi tối ưu cho chiếc mũi đẹp tự nhiên với mảnh sụn ghép được lấy từ chính cơ thể của khách hàng bọc vào đầu mũi. Đây là một trong những công nghệ phổ biến nhất ở Hàn Quốc, được ứng dụng rất thành công, giúp khác hàng có được chiếc mũi đẹp như mong muốn.

Nâng mũi bọc sụn là một tiểu phẫu nhẹ nhàng nhằm khắc phục tình trạng mũi tẹt, mũi hư do độn bằng silicon, mũi bị hỏng sau khi nâng mũi, tạo nên chiếc mũi cao đẹp tự nhiên.

Trước khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mũi nên khách hàng hoàn toàn không cảm thấy đau hay khó chịu khi bác sĩ thao tác. Đồng thời sau phẫu thuật bác sĩ sẽ cho thuốc giảm đau và giảm sưng nên bạn bạn yên tâm là nâng mũi bọc sụn không đau đớn.

Để sở hữu chiếc mũi thanh tú, thon gọn bạn nên lựa chọn cho mình cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ uy tín. Tại đó, các bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám hình dáng mũi và có phác đồ thẩm mỹ phù hợp.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Xem thêm :

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook