Nâng mũi bằng sụn tự thân kết quả vượt trội đẹp hơn mong đợi

16:17:28 - 05/08/2017 - admin
loading...

Nâng mũi bằng sụn tự thân là kỹ thuật sử dụng sụn của cơ thể để nâng mũi. Với kết quả nâng mũi được duy trì lâu dài và an toàn sẽ tạo cho bạn dáng mũi đẹp chuẩn Hàn Quốc.

Nâng mũi bằng sụn tự thân là gì

Nâng mũi bằng sụn theo cách thông thường chỉ là phương pháp đặt mảnh sụn nhân tạo silicon vào mũi với mục đích là nâng cho mũi cao lên. Tuy nhiên, phương pháp này sớm bộc lộ những nhược điểm, sau một thời gian mũi dễ xuất hiện một số biến chứng như mũi bóng đỏ, mũi lộ sóng, đầu mũi đỏ và ngắn, có trường hợp nguy hiểm hơn còn bị thủng đầu mũi do sụn silicon cứng hoặc căng quá mức

nang-mui-han-quoc

Với phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân thì lấy chính sụn trên cơ thể mình để tạo dáng mũi đây là một phương pháp an toàn, mũi không bị bóng đỏ, sung, hay để lộ chất liệu sụn. Phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân được phát minh và thực hiện thành công đầu tiên ở Hàn Quốc. Sau đó, phương pháp này nhanh chóng được các nước trên thế giới học hỏi và ứng dụng thành công trong đó có Việt Nam.

Phân loại nâng mũi sụn tự thân

Hiện tại có hai loại chính trong phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân. Sụn dùng cho nâng mũi được kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân và 2 là sụn tự thân hoàn toàn

Đối với trường hợp dùng sụn nhân tạo và tự thân

– Dùng sụn nhân tạo chất lượng cao tồn tại vĩnh viễn đặt vào 2/3 thân mũi và 1/3 phần đầu mũi còn lại được ghép sụn tự thân, được áp dung với những người có da mũi đủ dày.

Dùng sụn tự thân hoàn toàn

– Với trường hợp da mũi bạn quá mỏng dùng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo để nâng mũi là phương pháp không an toàn. Và lựa chọn phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân 100% là an toàn nhất với bạn, thay thế luôn cả phần của sụn nhân tạo ở sống mũi.

– Mục đích đó là dùng sụn tự thân là tạo đầu mũi thon gọn, đầu mũi dài, mềm mại, trụ mũi và hai lổ mũi tạo thành hình chữ A xinh đẹp.

– Quyết định việc nâng mũi theo phương pháp nào phải được sự thăm khám của bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ và lựa chọn cho bạn một phương pháp nâng mũi an toàn, thẩm mỹ cho bạn.

>> xem thêm: cắt cánh mũi

Đối tượng áp dụng nâng mũi bọc sụn tự thân

nâng mũi

Người có da mũi mỏng dễ gây bóng đỏ khi nâng mũi

Người có dáng mũi thấp, tẹt

Người có dáng mũi to bè, thô, cánh mũi, đầu mũi rộng

Người có sống mũi bị lệch, ngắn, quá dài

Người từng phẫu thuật nâng mũi nhưng không hài lòng

Nâng mũi bằng sụn tự thân có ưu điểm vượt trội gì

Chất liệu chính sử dụng trong phương pháp này là sụn tự thân, tức là sụn vành tai, sụn sườn hay sụn vách ngăn… và sụn nhân tạo – chất liệu sinh học định hình. Phần sụn tự thân sẽ giúp cho đầu chóp mũi bớt hiện tượng nhọn hoặc bị căng đỏ do đây là sụn được cấy vào là một phần trên cơ thể mình. Phần thân mũi sẽ được nâng bằng cách cấy sụn nhân tạo.

Nâng mũi sụn tự thân giúp dáng mũi cong nhẹ hình chữ S tự nhiên, hoàn hảo

Xương mũi to bè được xử lý thon gọn nhờ công nghệ nâng mũi S line Hàn Quốc

Sóng mũi nâng cao tỷ lệ hài hòa gương mặt, bám chắc vào xương mũi tránh di lệch tối đa

Mảnh sụn tự thân ghép rất bền vững, có khả năng chống nhiễm trùng và hòa nhập vào mũi.

Không bị di lệch khi va chạm, không bị tiêu theo thời gian, cánh mũi được thu gọn cho hài hòa toàn bộ mũi.

Mũi sau khi nâng có độ thanh mảnh ở thân mũi, nét mềm mại, tự nhiên ở đầu mũi

Đầu mũi bao bọc hoàn toàn bằng sụn tự thân như một lớp đệm nâng đỡ sụn sóng mũi và bảo vệ hoàn hảo cho đầu mũi, lỗ mũi dáng hạt chanh tiêu chuẩn

Có thể nói, phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân đã và đang tạo ra bước đột phá cho công nghệ thẩm mỹ sửa mũi Hàn Quốc khi đã có thể dùng sụn tự thân một cách triệt để.

>> xem thêm: nang mui khong can phau thuat

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook