Nâng mũi bằng sụn sườn là gì chúng ta cùng tìm hiểu

17:39:38 - 04/11/2016 - admin
loading...

Hiện nay có rất nhiều người thắc mắc rằng, đi thực hiện nâng mũi mà có rất nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau làm khách hàng không biết nên chọn cách nâng mũi nào cho hiệu quả. Theo chuyên gia thì những phương pháp nâng mĩ từ chất liệu tự thân như nâng mũi bằng sụn sườn là giải pháp hiệu quả nhất. Vậy chúng ta cùng đi tìm hiểu về nâng mũi bằng sụn ở sườn thực hiện ra sao.

Nâng mũi bằng sụn ở sườn là gì?

nâng mũi bằng sụn sườn tại kangnam
Kỹ thuật nâng mũi bằng sụn sườn là gì?

Xương sườn là nơi cung cấp chất liệu dùng để nâng mũi dồi dào, đồng thời loại sụn này hầu như không tiêu hao theo thời gian. Do sụn sườn được lấy từ cơ thể con người nên rất an toàn cho cơ thể và có hiệu quả nâng mũi cao. Phương pháp  nâng mũi bằng sụn sườn thích hợp với các trường hợp sụn tai hoặc sụn vách ngăn không đủ dùng hoặc được sử dụng trong trường hợp nâng mũi lần hai.

Nâng mũi bằng sụn sườn sử dụng các loại sụn ở vị trí xương sườn số 6 hoặc số 7. Quá trình lấy sụn được gây tê cục bộ và có thể gây mê nếu cần thiết. Đường rạch lấy sụn chỉ khoảng 2 – 3cm là đủ để lấy được lượng sụn phục vụ cho phẫu thuật nâng mũi. Kỹ thuật nâng sửa mũi bằng sụn sườn diễn ra rất nhẹ nhàng nên không để lại sẹo. Sau một thời gian ngắn, vết rạch sẽ lành lại và bạn có thể sinh hoạt bình thường ngay sau nâng.

nâng mũi bằng sụn sườn
Ưu nhược điểm của kỹ thuật nâng mũi bằng sụn sườn

Là phương pháp thẩm mỹ mũi an toàn, phẫu thuật nâng mũi bằng sụn sườn cho bạn kết quả nâng sửa mũi an toàn. Quá trình phẫu thuật sẽ dùng sụn nâng cao phần sống và đầu mũi, khiến chiếc mũi cao hơn mà không cần sự hỗ trợ của các chất liệu nâng mũi khác. Phương pháp nâng mũi bằng sụn sườn này được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đánh giá:

– Có khả năng chỉnh dáng mũi hoàn hảo từ sống mũi đến chóp mũi theo như mong muốn của từng người.

– Chiếc mũi sau phẫu thuật nhanh lành lại và chất liệu tương thích nên đảm bảo không gây biến chứng hay bất kỳ kích ứng nào sau khi hoàn tất quá trình nâng mũi của bạn.

– Tuy nhiên phương pháp này có một số nhược điểm là sẽ có hai vị trí cần chăm sóc (vị trí lấy sụn sườn và chiếc mũi). Hơn nữa, chi phí cho cách nâng mũi này thường cao hơn so với nhiều phương pháp khác do phải gây mê. Bên cạnh đó, sụn sườn thường có độ cong và khó xử lý hết cong hoàn toàn. Chính vì vậy, hiện nay, tại Kangnam chỉ cung cấp dịch vụ nâng mũi bằng sụn tai hoặc sụn nhân tạo để đảm bảo an toàn và hạn chế thời gian nghỉ dưỡng cho khách hàng. Đồng thời, vết thương ở tai sẽ dễ chăm sóc và chóng lành hơn vết thương khi lấy sụn sườn.

Xem thêm:>>> giá nâng mũi hàn quốc bọc sụn
Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn là địa chỉ thẩm mỹ ứng dụng những phương pháp nâng mũi hiện đại của thế giới như: nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line,… Tại đây, mọi dịch vụ nâng mũi đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, bề dày kinh nghiệm và trực tiếp nhận chuyển giao kỹ thuật nâng mũi từ xứ sở kim chi sẽ mang đến cho bạn hiệu quả nâng mũi đẹp tự nhiên, dáng mũi hài hòa và tạo nét ấn tượng cho khuôn mặt của bạn.

Nếu còn thắc mắc gì hãy nhấc máy và gọi đến cho chúng tôi 1900,6466 để được các chuyên gia hàng đầu tư vấn những điều thiếu sót về nâng mũi bằng sụn sườn như thế nào.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và tự tin!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook