Nâng mũi bằng sụn nhân tạo cho mũi đẹp chỉ sau 40 phút

09:05:30 - 14/08/2015 - admin
loading...

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là phương pháp thẩm mỹ mũi được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay, giúp bạn nhanh chóng có được một dáng mũi cao thẳng, thon gọn, đẹp tự nhiên chỉ sau 40 phút thực hiện, đảm bảo an toàn, không để lại sẹo.

nang-mui-bang-sun-nhan-tao-cho-mui-dep-chi-sau-40-phut

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là phương pháp thẩm mỹ mũi có xuất xứ từ Hàn Quốc, áp dụng cho những người đã có sẵn cấu trúc mũi (cánh mũi thon, đầu mũi gọn, không bị to) nhưng sống mũi lại thấp tẹt, không được cao. Phương pháp này sử dụng chất liệu nâng mũi là sụn nhân tạo cao cấp, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ Hàn Quốc.

Mặc dù đã được khẳng định hiệu quả và độ an toàn qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt, cũng như thực tế khách hàng nâng mũi, nhưng do sử dụng sụn nhân tạo nên không ít người e ngại thực hiện phương pháp này. Thực tế, lo ngại này hoàn toàn có căn cứ vì đã có không ít những trường hợp sau khi nâng mũi, chất liệu nhân tạo không tương thích với cơ thể khiến cho mũi nhanh chóng gặp vấn đề: Dị ứng, biến dạng, mũi lệch, sưng đỏ…

Song trường hợp này chỉ xuất hiện khi chất liệu sụn nhân tạo sử dụng trong nâng mũi không đảm bảo chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Còn nếu bạn nâng mũi bằng sụn nhân tạo có nguồn gốc đảm bảo, đã được các chuyên gia chứng nhận an toàn, đạt tiêu chuẩn, thì sẽ không biến chứng và tương thích cao với mọi trường hợp. Chất liệu này cũng có tuổi thọ khá cao nên kết quả nâng mũi cũng sẽ được duy trì lâu dài.

nang-mui-bang-sun-nhan-tao-cho-mui-dep-chi-sau-40-phut1

Chuyên gia chỉ cần cắt gọt, chỉnh sửa đôi chút để phù hợp hơn với từng form mũi của khách hàng. Quá trình nâng mũi được tiến hành hoàn toàn bên trong khoang mũi. Thông qua một đường rạch nhỏ, chuyên gia sẽ bóc tách nhẹ nhàng và bộc lộ sống mũi, đưa chất liệu nâng mũi vào, định hình, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch. Do thực hiện trong khoang mũi nên không hề để lại sẹo thẩm mỹ.

Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện khá đơn giản nhờ chất liệu sụn đã được định hình sẵn theo form chuẩn của người Á Đông, đảm bảo yếu tố mũi đẹp tự nhiên sau nâng. Kết quả của phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo công nghệ Hàn Quốc sẽ ổn định sau khoảng từ 5 – 7 ngày và duy trì lâu dài, đảm bảo an toàn cho sức khỏe, cũng như không làm ảnh hưởng đến mũi, hay khứu giác của người thực hiện nâng mũi.

Nguồn: http://nangmuidep.vn/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook