Nâng mũi bằng phương pháp tiêm là như thế nào?

15:04:01 - 15/07/2015 - admin
loading...

Nâng mũi bằng phương pháp tiêm là cách nâng mũi không phẫu thuật, hiện đang được ứng dụng rộng rãi và khá thành công tại nhiều nơi trên thế giới. Vậy nâng mũi đẹp bằng phương pháp tiêm là gì?

 

1)  Nâng mũi bằng phương pháp tiêm là sử dụng chất tiêm nào?

Nâng mũi bằng phương pháp tiêm

Nâng mũi bằng phương pháp tiêm

Chất liệu làm đầy (chất được tiêm) có dạng gel và tên hóa học là Acid hyaluranic, chất này tiếp hợp với cơ thể một cách tự nhiên, sau một thời gian sẽ tự tiêu, chưa có bằng chứng nào nói về phản ứng thuốc hay gây độc hại.

Trên thị trường có nhiều hãng sản xuất chất làm đầy và có tên thương mại khác nhau như Restylane, perlane, artefill, radiesse…. Đa số các thuốc này được FDA chấp nhận và cấp phép.

2) Ưu và nhược điểm của phương pháp này?

Lợi điểm của phương pháp tạo hình này là thao tác nhẹ nhàng, đơn giản. Vì sử dụng kim tiêm chuyên biệt có kích thước rất nhỏ, nên gần như không gây đau, không gây sưng, bầm. Sống mũi sẽ đẹp ngay sau khi tiêm và đẹp một cách tự nhiên. Một ưu điểm nữa mà phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ không làm được là có thể tiêm thêm ngay sau đó nếu muốn sống mũi cao hơn.

Điểm bất lợi: Phải tiêm lặp lại sau một thời gian nhất định vì thuốc tự tiêu hoặc cơ thể hấp thu. Tuy nhiên, khuyết điểm này ngày nay được xem là ưu điểm vì khuôn mặt con người sẽ thay đổi theo thời gian và ở mỗi thời điểm khác nhau thì hình dạng mũi phải tương ứng để khuôn mặt hài hòa hơn.

Nâng mũi bằng phương pháp tiêm

Mũi đẹp sau nhanh chóng sau khi áp dụng phương pháp tiêm

3) Phương pháp này được thực hiện như thế nào?

Trong suốt quá trình điều trị, chất gel Restylane được tiêm vào trong da với từng lượng rất nhỏ bằng một loại kim rất mảnh. Chất gel tạo ra thể tích phía dưới nếp nhăn, thể tích mô này được nâng lên và làm phăng nếp nhăn. Khi nâng mũi hoặc tạo đường nét cho gương mặt, Restylane làm tăng thể tích vùng mô đó.

Tiến trình này rất nhanh và dễ dàng. Bởi vì không cần thử nghiệm trước khi điều trị, việc này được thực hiện ngay lập tức. Một tiến trình thông thường mất khoảng 30 phút. Thời gian điều trị thay đổi theo từng mức độ kết quả thẫm mỹ mà bạn mong muốn đạt được.

Xem http://nangmuidep.vn/nang-mui-s-line-3d-mui-dep-chuan-theo-ti-le-vang-bao-hanh-vinh-vien.html để biết thêm về phương pháp nâng mũi s line Hàn Quốc cực đẹp nhé !

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook