Nâng cơ và xóa nhăn mặt

09:06:03 - 02/02/2013 - admin
loading...

Phụ nữ từ khoảng 30 tuổi trở đi, làn da chảy xệ, lão hóa, phần cơ hai bên má trùng xuống và các nếp nhăn khắp các vùng quanh mắt, mũi, miệng …vv khiến da mặt không còn căng mịn. Để khắc phục tình trạng nhăn da và chảy xệ , nhiều phương pháp nâng cơ và xóa nhăn mặt ra đời để tìm lại sự căng trẻ cho làn da.

1, Xóa và làm đầy rãnh nhăn bằng tiêm Botox hoặc Restylane

xoa nhan duoi mat

Botox xóa nhăn đuôi mắt

Giải pháp xóa nhăn không phẫu thuật này được chứng minh là phương pháp ít xâm lấn an toàn và hiệu quả. Hai loại nhu mô này chỉ tác động khoanh vùng tại nơi tiêm và có thời gian tồn tại nhất định nên không ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Vì vậy, phương pháp này được nhiều người lựa chọn như một giải pháp tạm thời trong việc làm đẹp.

Tiêm Botox áp dụng cho những rãnh nhăn động như vùng quanh mắt, đuôi mắt, nhăn vùng trán, vùng cằm ….vv

Tiêm Restylan: Áp dụng cho những rãnh nhăn sâu và tĩnh như rãnh nhăn vùng trán, rãnh nhăn nơi hai bên cánh mũi

2, Xoá nếp nhăn bằng sóng RF

RF là viết tắt của cụm từ Radio Frequency, tức là sóng điện từ tần số cao. Ra đời sau laser và IPL, sóng Radio RF đã tạo được một một bước đột phá trong lĩnh vực thẩm mỹ, ứng dụng nguyên lý dùng nhiệt năng để làm tăng sự co giãn sợi collagen và những sợi cơ đan xen nhau.

Nếp nhăn sẽ được sóng RF làm đầy và căng lên một cách tự nhiên, khoảng cách giữa các tế bào da không xếp khít được kích thích phồng và mịn rõ rệ, giảm nếp nhăn rõ rệt.

3, Xoá nếp nhăn, trẻ hóa da bằng Công nghệ oxy-jeet

Một lượng oxy nguyên chất nồng độ 99% cùng serum chứa nhiều dưỡng chất đặc biệt để tái tạo da và củng cố vách ngăn lỗ chân lông được ẩn sâu vào da thông qua hệ thống máy Oxy Jet. Quá trình này củng cố vách ngăn lỗ chân lông, được thẩm thấu sâu vào da. Mặt khác, quá trình này còn có khả năng làm trắng da và xóa mờ vết thâm nám, vết nhăn và dấu chân chim hiệu quả.

4, Trẻ hóa da với công nghệ Thermage

Thermage căng da mặt không cần phẫu thuật

Thermage căng da mặt không cần phẫu thuật

Thermage sử dụng duy nhất tần số vô tuyến (CRF) đảm bảo giữ nhiệt ở các lớp sâu trong da, trong khi làm lạnh bề mặt da và giữ nguyên vẹn trong suốt quy trình. Vì thế nó làm nóng sâu kích thích quá trình tự nhiên của cơ thể đổi mới da, giúp thắt chặt collagen hiện tại và hình thành collagen mới.

5,  Trẻ hóa da bằng Công nghệ Mesotherapy

Trẻ hóa da bằng Công nghệ Mesotherapy

Trẻ hóa da bằng Công nghệ Mesotherapy

Công nghệ Mesotherapy là một công nghệ điều trị đặc biệt của châu Âu và đang phát triển rất mạnh mẽ tại Mỹ cũng như Nhật, Hàn Quốc, Singapore… bằng cách sử dụng một thiết bị chuyên dùng để đưa dung dịch thuốc với liều nhỏ vào ngay bên dưới lớp da, trên một diện rộng, tác động trực tiếp vào những nơi cần trị liệu.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ phẫu thuật căng da mặt này là hơn 99% chất dinh dưỡng mong muốn sẽ được chuyển đến các lớp cơ sở và cho phép lưu trữ trong 72 giờ. Làn da nhờ đó sẽ được tái tạo hoàn hảo và hiệu quả làm đẹp dài lâu hơn.

Ưu điểm của các phương pháp nâng cơ xóa nhăn, trẻ hóa da này:

– An toàn, không đau

– Không cần phẫu thuật

– Cho làn da săn chắc trở lại, xóa hết nếp nhă

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook