Nâng chân mày giá bao nhiêu tiền tại BVTM Kangnam?

14:36:26 - 24/11/2015 - admin
loading...

Nâng chân mày giá bao nhiêu tiền ? Chi phí nâng chân mày là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm. Hiện nay giá nâng chân mày ở mỗi trung tâm thẩm mỹ đều có giá tiền khác nhau phụ thuộc vào chất lượng dịch vụ và tay nghề của bác sỹ kèm theo.

Tại sao lại chọn nâng chân mày tại BVTM Kangnam ?

Khi đến độ tuổi lão hóa, vùng da trên trán và khóe mắt của chị em phụ nữ có tình trạng chạy xệ, nhiều da chùng. Một giải pháp hiệu quả xóa bỏ tình trạng này đó là nâng chân mày. Tuy nhiên một vấn đề mà chị em vẫn còn băn khoản đó là chi phí nâng chân mày hết bao nhiêu tiền.

cat-da-thua-mi-mat1

Chi phí nâng chân mày tại Kangnam

Nâng chân mày là chỉ là một tiểu phẫu nhỏ tuy nhiêu khi quyết định nâng chân mày, ngoài vấn đề giá cả, bạn nên chú trọng vào việc lựa chọn những thẩm mỹ viện uy tín và có kinh nghiệm lâu năm. Tự hào là cơ sở thẩm mỹ với trên 20 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ bác sỹ thẩm mỹ lâu năm trong lĩnh vực làm đẹp, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ khiến bạn hài lòng bởi chất lượng hàng đầu và chi phí phải chăng nhất.

Hiên nay chi phí nâng chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam dao động từ 7  – 8,5 triệu đồng tùy thuộc vào dáng lông mày của của bạn và sau khi kết thúc liệu trình bạn không cần mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Chỉ sau 45 – 60  phút, bạn sẽ có cặp chân mày đẹp như ý, hiệu quả duy trì dài lâu và đặc biệt là không để lại sẹo sau khi phẫu thuật

Chắc hẳn những thông tin trên đây đã giúp bạn nắm được về thông tin về giá cả và chi phí nâng chân mày trên thị trường. Nếu bạn còn bất kỳ điều gì thắc mắc đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho tổng đài miễn phí 1800.6450 của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn ngay nhé.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook