Nâng chân mày có khó không?

16:35:23 - 13/03/2013 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của nang-mui.com. Tôi muốn nâng chân mày để kéo căng phần da mắt lên để nhìn cho trẻ trung. Nhưng tôi không rõ làm cái này có khó, phức tạp không. Có cần thực hiện cầu kì không? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi.

(Thu – Thanh Xuân, Hà Nội)

Chào bạn Thu

Tư vấn thẩm mỹ đã nhận được câu hỏi của bạn và chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nâng chân mày hay còn gọi là nâng chân mày được coi là một tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ sẽ loại bỏ một phần da và mỡ thừa trên cung mày rồi cố định lại cho cao hơn, tạo dáng cho đẹp và hài hòa với khuôn mặt. Khi thực hiện bác sĩ chỉ cần gây tê cục bộ cùng chân mày chứ không cần tiến hành gây mê.

Phương pháp phẫu thuật nâng chân mày: tùy vào kiến thức, kĩ thuật của bác sĩ, yêu cầu của khách hàng mà có thể thực hiện một trong các phương pháp sau đây:

– Cắt bỏ phần da sát bờ cung mày (phía dưới hoặc phía trên) rồi cố định lại cho cao hơn. Đường mổ sẽ được giấu ở chân mày (đã được xăm) Do đó phương pháp này không phù hợp với nam giới.
– Ngoài phương pháp phẫu thuật nâng chân mày thường quy, trong một số trường hợp có thể áp dụng phương pháp căng da trán nội soi.

Các bạn có thể xem các vấn đề khác về mắt hay tạo mắt 2 mí bằng keo dán mí tại bammihanquoc.vn

Với những phương pháp khác nhau thì sẽ có cách thực hiện khác nhau. Bạn nên liên hệ trực tiếp với trung tâm thẩm mỹ để được thăm khám xem phương pháp nào phù hợp với mình.

Hy vọng những thông tin trên hữu ích đối với bạn!

Tham khảo nhiều cách làm đẹp cho mắt hơn tại website : http://bammihanquoc.vn 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook