Nâng chân mày có cải thiện da chùng vùng mắt không?

01:51:02 - 09/02/2013 - admin
loading...

Câu hỏi: Da mắt tôi bị chùng, sệ xuống, kéo theo dáng mày cũng ủ rũ nhìn rất xấu. Tôi muốn thay đổi dáng chân mày cho mình trông tươi trẻ hơn. Bạn bè khuyên tôi nên đi xăm mày, vừa đơn giản, nhanh mà còn làm được dáng mày như ý muốn. Nhưng tôi muốn nâng chân mày cao hơn và loại bỏ hẳn vùng da thừa ở mắt, liệu có thể thực hiện trong cùng một ca phẫu thuật được không thưa bác sĩ.

Trả lời:

Chào chị Bình.

Cảm ơn chị đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của nang-mui.com, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của chị như sau:

Qua mô tả của chị thì hiện tượng nhận thấy hiện tượng chùng da, cơ vùng mắt kéo theo hiện tượng chân mày sa chễ do sự tác động của thời gian, tuổi tác cùng quá trình lão hóa của cơ thể là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên, là phụ nữ nên mong muốn có gương mặt đẹp, tươi trẻ của chị Bình hoàn toàn chính đáng. 

Nếu chị chỉ đi xăm lông mày không thôi, thì có thể giúp dáng mày của chị đẹp như ý. Nhưng hoàn toàn không phù hợp với các bộ phận còn lại. Điền hình như chân mày cao, dáng đẹp, trẻ trung mà mắt lại có bọng mỡ mí trên, da thừa nhiều. Vì thế, chẳng những không làm chị đẹp hơn mà đôi khi còn khiến chị mất đi sự hài hòa cân đối ban đầu.

Do đó, chúng tôi khuyên chị nên sử dụng dịch vụ nâng chân mày. Đây là một kĩ thuật rất phổ biến và đặc biệt thích hợp để cải thiện dáng mày. Đồng thời kết hợp với đó là loại bỏ túi mỡ thừa mí mắt trên và vùng da chùng. Đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của chị.

Ngoài ra trong phẫu thuật nâng chân mày cũng kết hợp với phun xăm lông mày. Do đó chị có thể vừa thực hiện phun xăm lông mày vừa loại bỏ mỡ thừa, da chùng vùng mắt, làm đẹp toàn diện vùng mắt.

Tuy là một tiểu phẫu nhưng nâng chân mày được tiến hành khá đơn giản. Chỉ cần tiêm thuốc gây tê để khi thực hiện chị không còn cảm giác đau hay khó chịu. Sau đó chuyên viên thẩm mỹ sát trùng vùng lông mày, xăm chân mày mới. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ da thừa nâng cao chân mày. Đường khâu sẽ được khéo léo ẩn dưới đường chân mày.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook